Vách vệ sinh tiểu nam giá rẻ Vách vệ sinh tiểu nam giá rẻ Các vách ngăn cho nhà vệ sinh tiểu nam sẽ được đảm bảo tuyệt đói với nguyên liệu compact hay mfc. Vì vậy quý khách có thể sử dụng bất kỳ loại vách ngăn nào sao cho phù hợp với chính kinh tế của mình. Chi phí sẽ rất rẻ từ cao đến thấp vì vậy có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. P000062 14 điểm / 3 lượt Vách ngăn vệ sinh 800.000 VND Số lượng: 20001 cái


  • Vách ngăn vệ sinh - Vách vệ sinh tiểu nam giá rẻ

  • (3 Đánh giá)
  • Đăng ngày 04-08-2014 01:57:54 PM - 13104 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: P000062
  • Giá bán từ : 800.000 VND

  • Liên hệ để có giá tốt 0968.80.3838
  • Email sale@vachngannhapkhau.vn
  • Các vách ngăn cho nhà vệ sinh tiểu nam sẽ được đảm bảo tuyệt đói với nguyên liệu compact hay mfc. Vì vậy quý khách có thể sử dụng bất kỳ loại vách ngăn nào sao cho phù hợp với chính kinh tế của mình. Chi phí sẽ rất rẻ từ cao đến thấp vì vậy có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều.


Ở những nơi công cộng sự riêng tư luôn được đặt lên hàng đầu, ai cũng vậy, không phải chỉ với phụ nữ mà cánh mày râu hiện nay cũng đang rất chú trọng đến việc này. Đây không còn là một nhu cầu mà là một điều cần thiết nhất, đặc biệt là ở khu nhà vệ sinh. Biết được những điều trăn trở đó mà công ty TNHH MTV Thiên Gia Phú của chúng tôi đã sản xuất để cho ra đời một sản phẩm gọi là vách ngăn vệ sinh tiểu nam, chúng sẽ giúp cho không gian riêng tư của các đấng mày râu trở nên thoãi mái hơn rất là nhiều. 

Họ thường bỏ qua sự riêng tư của các đấng mày râu, và họ cho là điều đó thực sự không cần thiết. Vì đơn giản đàn ông mà, nhưng đó thực sự là sai lầm trầm trọng khi áp đặt như vậy cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đặt biệt là những nơi kinh doanh dịch vụ như các cửa hàng ăn uống hay các nhà hàng. Nơi luôn có những đấng mày râu ghé thăm và sử dụng các dịch vụ công cộng. Và thực sự các đấng mày râu hiện nay cũng cần rất nhiều sự riêng tư. Họ không cần phải kín đáo như các chị em phụ nữ. Nhưng cũng cần phải có một sự riêng tư cần thiết để họ có thể thoãi mái giải quyết nhu cầu của mình.

 

Sự tiện lợi của các vách ngăn vệ sinh tiểu dành cho đàn ông


Vách ngăn vệ sinh tiểu nam thường dùng tấm loại nguyên liệu làm bằng compact hpl làm nên, chúng có lợi ích là không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình sử dụng của mình, và chúng cực kỳ thân thiện với con người, đó cũng là yếu tố giúp cho chúng ngày càng trở nên phổ hiện và được mở rộng ra như hiện nay vậy. Thuận tiện sử dụng chúng một cách thoãi mái, nó được đánh giá rất cao và chúng thường được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng, và đời sống hiện nay chúng được áp dụng cho tất cả các khách sạn, trường học, bệnh viện, quán cà phê, tòa nhà, văn phòng…

Ngoài tấm compact thì chúng cũng được sử dụng bởi các loại nguyên liệu khác đó chính là tấm mfc hay tấm mdf. Tất nhiên mục đích của các tấm này đều được dùng để tạo nên sự kín đáo cho nam giới khi sử dụng. Nhưng chúng được làm bằng những vật liệu khác nhau nên chúng cũng sẽ có những tính thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể một phần nào đó yên tâm khi sử dụng các tấm vách ngăn này. Khả năng đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng, và đảm bảo sự sạch sẽ trong quá trình sử dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi khi nước tiểu vấy bẩn vào.

 

Vách Tiểu Nam Thông Dụng 


Trong tất cả các khu nhà vệ nam công cộng hiện nay chắc chắn quý khách sẽ thấy những hình ảnh về các tấm vách ngăn vệ sinh này . Hầu như toàn bộ kỹ sư xây dựng đều đã bỏ hoàn toàn phương pháp xây dựng thông thường bằng cách xây các vách ngăn tường xi măng và gạch men. VÌ những cách đó vừa ngốn khá nhiều chi phí lại vừa tốn diện tích công sức mà hiệu quả mang lại thực tế thì thực sự không cao. Vì vậy chỉ còn cách đó chính là thay đổi chúng bằng nguồn nguyên liệu khác. Và nguyên liệu ấy không có nguyên liệu nào quá được loại vách ngăn. Đó chính là điều chắc chắn mà chúng ta biết được.
 

Ưu điểm của vách ngăn nhà vệ sinh tiểu nam

Sự Phân Chia Khu Vực Rõ Ràng

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam sử dụng tấm compact hpl luôn được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất để chúng có khả năng chống nước tuyệt đối 100%, công nghệ ấy hoàn toàn đảm bảo rằng, các vách vệ sinh sẽ không bao giờ hư hỏng bởi các tác động của phân tử nước, nếu chúng bị thấm nước và hư hỏng, chúng tôi cam kết rằng sẽ bảo hành lại và thay mới toàn bộ những sản phẩm này bằng các loại mới nhất.

Vì sao chúng tôi giám khẳng định như vậy, vì toàn bộ bề mặt được phủ một lớp bảo vệ tuyệt đối nên phân tử nước không bao giờ tác động và thấm vào bên trong được đồng thời bề mặt của chúng luôn chống xước và chịu được áp lực tác động vào tốt trong một thời gian dài. Với các ngoại lực không quá cao chúng có thể chịu được rất tốt, không gây nên móp, cong, vênh lên như những tấm vách thông thường khác.

 

Khẳng định chất lượng của những tấm vách ngăn mang lại

Riêng Tư Kín Đáo 


Chúng tôi dám khẳng định như vậy vì đơn giản chúng tôi biết được quy trình tạo ra chúng như thế nào. Với một quy trình như thế thì chúng tôi luôn dám khẳng định là tất cả mọi vách ngăn đều đạt được chất lượng mà chúng từng có. Quy trình đúng chuẩn, các khâu được kiểm soát chặt chẽ, các công nhân kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, các chất liệu để làm nên nhà vệ sinh luôn được chọn lựa thật kỹ càng. Vì vậy rất là dễ hiểu khi chúng được đánh giá như vậy. Vì nếu chất lượng đầu ra không đảm bảo thì ngay lập tức chúng sẽ bị loại bỏ ngay từ đầu để không đem ra thị trường. Đó chính là điều mà chúng ta cần biết khi tìm hiểu những dòng sản phẩm như vách ngăn vệ sinh tiểu nam.
 

Vách Gỗ Tiểu Nam


Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact là vách ngăn cho nam giới


Với tấm compact chịu nước khá tốt, nên quý khách có thể yên tâm vệ sinh chúng bằng nước mà chúng không hề bị ảnh hưởng, không bị tác động của nước, không ngấm không thấm vào bên trong lõi của tấm compact hpl, nên tấm compact hpl làm vách ngăn nhà vệ sinh tiểu nam nó không bị tác động của nước, chịu ẩm tuyệt đối và không bị biến đổi màu hay bị mục nát so với vách vệ sinh sử dụng gỗ mfc.

Chúng chính xác được đảm bảo chắc chắn với tác động nước, vì sao ư, vì khi sản xuất chúng người ta đã chắc chắn lựa chọn chúng là dòng sản phẩm chống nước rồi. Vì vậy với phương pháp mới khép kín, chắc chắn những loại vách ngăn này sẽ tạo nên sự khác biệt từ bên trong lõi của nó. Sự khác biệt ấy chính là việc chúng ta dựng các tấm vách ngăn này khi sử dụng. Nước sẽ không thể nào xâm nhập vào. Và việc của chúng ta chỉ cần là lau chùi chúng khi bẩn mà thôi. Còn việc độ an toàn của chúng đối với nước thực sự được xem là tuyệt đối an toàn.

 

Tiết Kiệm Được Diện Tích


Quý khách nên phân biệt chính xác giữa hai loại nguyên liệu là vách ngăn đó là vách ngăn vệ sinh tiểu nam compact hpl và vách ngăn Mfc. Một bên là chống nước hoàn toàn, còn một bên chỉ có khả năng chống ẩm chứ không thể chống nước. Vì vậy khi đi mua quý khách phải hỏi thực kỹ nhà cung cấp về mục địch của mình để tránh tình huống nhầm lẫn nguyên vật liệu từ đó dẫn đến việc không đạt yêu cầu đặt ra của công trình mình.
 

Có nên sử dụng tấm mfc làm cách vách ngăn phân chia tiểu nam


Riêng đối với tấm vách ngăn vệ sinh mfc làm vách ngăn tiểu nam thì chúng lại không được như tấm compact, đơn giản chúng sản phẩm ra không phải với mục đích chống nước. Mà mục đích tạo ra chúng chỉ là để chống ẩm mà thôi. Vì vậy quý khách không nên quá ngạc nhiên vì khả năng đó của chúng. Như những loại vách ngăn mà chúng ta có thôi, chúng ta cần biết tính chất của loại vách ngăn mà chúng ta chuẩn bị sử dụng là như thế nào. Vì khi biết như vậy chúng ta mới có thể sử dụng chúng một cách chính xác được. Đó chính là khái niệm mà chúng ta cần biết khi tìm hiểu các vách ngăn.

Giá cả hợp lý chi phí không quá đắt đỏ như những nguyên vật liệu khác, thuận tiện kể cả trong quá trình thi công lắp ráp và di chuyển , quý khách có thể tháo ra và lắp ráp di dời nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác, vận chuyển dễ dàng, bạn không phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề khác quá phức tạp như việc phải mất công mua gạch, cát đá, sắt thép xi măng để xây vách ngăn nhà vệ sinh. Chỉ cần nhờ đến công ty Thiên Gia Phú chúng tôi, chỉ trong vòng một ngày quý khách có ngay những khu nhà vệ sinh riêng tư. Ngoài ra mặt khác nữa là khi xây bằng vật liệu xây dựng thông thường như gạch xi măng, chúng sẽ không đạt được tính thẩm mỹ cao, chi phí xây dựng nhà vệ sinh vừa cao không đẹp như sử dụng vách ngăn vệ sinh sử dụng dùng tấm compact hpl.

dung trong phong ve sinh nam

 Một mẫu vách tiểu nam cơ bản được dùng bằng tấm compact HPL chịu nước

Làm vách ngăn vệ sinh tiểu nam ở đâu uy tín giá rẻ ?


Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm vách ngăn vệ sinh tiểu nam cho cơ quan, bệnh viện, trường học, vách tiểu nam cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán bar, quán cà phê, những nơi vệ sinh công cộng hoặc cho nhà riêng của mình xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi. Công Ty TNHH MTV Thiên Gia Phú, công ty hàng đầu trong việc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các khu nhà vệ sinh. Hầu như các nhà vệ sinh hiện nay đều được công ty chúng tôi xây dựng và thiết kế thi công lên.
 
Và cũng để giải thích thêm vì sao khi quý khách mua sản phẩm ở công ty chúng tôi luôn được giá rẻ hơn so với những công ty khác. Đơn giản công ty Thiên Gia Phú chúng tôi là những công ty đại lý cấp 1 của những công ty lớn nước ngoài. Và chúng tôi được đánh giá là đại lý độc quyền hiện nay. Còn những công ty khác chỉ được đánh giá là đại lý cấp 2 mà thôi. Vì vậy điều hiển nhiên đại lý cấp 1 sẽ có những ưu đãi nhiều hơn so với đại lý cấp 2. Và yếu tố ưu đãi đầu tiên đó chính là giá thành của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với họ. Vì thế chỉ cần quý khách đi khảo sát xung quanh tất cả các bảng giá của các đơn vị khác nhau sẽ thấy được điều đó rõ ràng nhất. 

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ thiết kế bản vẽ và tư vấn miễn phí cho quý khách có thể lựa chọn được vách ngăn nhà vệ sinh  hợp lý nhất. Làm sao khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có được nhà vệ sinh hoàn hảo nhất mà không nơi nào có được.

Xem Thêm Video :

     

 

Khách hàng tiêu biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây