Bảng báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact tháng 09/2023

Thứ bảy - 01/07/2023 09:41
Vách ngăn vệ sinh sẽ được chúng tôi đảm bảo cao về các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và có giá rẻ. Sản phẩm bảo hành 5 năm đối với tấm Compact và 2 năm đối với phụ kiện. chúng tôi luôn thi công sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả chúng tôi đền 10 lần giá trị hợp đồng

 Tại sao lại chọn Thiên Gia Phú thi công vách ngăn vệ sinh cho quý khách?

 

Chúng tôi chỉ dùng tấm Compact và phụ kiện đạt chuẩn, không dùng hàng kém chất lượng, lấy chữ tín làm đầu, không ngại những công trình ít công trình ở xa, thi công nhanh gọn, thẩm mỹ, đội ngũ kỹ thuật lâu năm, rành nghề, kinh nghiệm. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi thi công mà còn hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên.

Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn compact Giá rẻ hàng kém chất lượng
 

- Quý khách hàng lưu ý hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về thi công vách ngăn vệ sinh, nên sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt, để có giá thành tốt nhất và cạnh tranh với các công ty lớn như chúng tôi họ đã nhập về tấm Compact HPL loại 2 tỉ lệ nén 1400PSi và loại 3 tỉ lệ nén 1000-1200PSi có nơi gọi là HDF (Hight Compact Density Fiber Board) Hay CDF (Compact Density Fiber Board), loại này chịu nước kém, mau hư hỏng, nếu thi công vách ngăn để làm nhà vệ sinh sẽ không đảm bảo chất lượng lâu dài được. Các đơn vị này chuyên thi công loại 2 nhưng lại nói với khách hàng là loại 1 để giá rẻ, có thể là rất rẻ, giá của nó cực kỳ thấp tương đương với loại nguyên liệu sử dụng gỗ công nghiệp mfc làm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm loại 2. họ chỉ làm mỗi cánh là tấm HPL loại 1 còn lại các đố cửa vách ngăn phòng đều dùng loại 2 (1400Psi hoặc 1200Psi). Vì vậy với những quý khách nào ham mê giá rẻ sẽ nhanh chóng ngay lập tức bị thu hút bởi những nhà đầu tư này. Và ngay lặp tức chúng ta sẽ dễ dàng dính bẫy mà họ đã đưa ra. Khi có một nhà cung cấp đưa cho bạn một mức giá quá là rẻ thì chúng ta nên cảnh giác thay vì mừng rỡ. Đó là những chiêu thức họ thường sử dụng để có được những lòng tin của các khách hàng nhẹ dạ. Vì thế nếu đó là một nhà cung cấp còn mập mờ chưa rõ về thông tin thì bạn nên tìm hiểu cho thực kỹ trước đã.

đội ngũ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

Thiên Gia Phú đội ngũ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

 

Bảng báo giá các loại vách ngăn vệ sinh Compact mới nhất hiện nay 

BẢNG SO SÁNH GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH (VNĐ/M2)

LOẠI SẢN PHẨM

Inox Aagao

Inox Aagao

Inox Maghin

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 3 dày 12mm 1050Psi

700.000

750.000

950.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 3 dày 18mm 1050Psi

900.000

950.000

950.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 2 dày 12mm 1200Psi

780.000

820.000

850.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 2 dày 18mm 1200Psi

1.000.000

950.000

950.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 2 dày 12mm 1400Psi

800.000

850.000

850.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 2 dày 18mm 1400Psi

1.050.000

980.000

980.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL
loại 1 dày 12mm 1430Psi

950.000

1.150.000

1.500.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1 dày 18mm 1430Psi

1.350.000

1.550.000

1.850.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

1.850.000

2.150.000

2.550.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 18mm

2.650.000

2.750.000

3.250.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica 12mm

2.150.000

2.150.000

2.800.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica 18mm

2.750.000

2.750.000

3.650.000

 

Thiên Gia Phú là lựa chọn hàng đầu thi công vách ngăn vệ sinh của các công ty Xây Dựng

"Thiên Gia Phú là lựa chọn hàng đầu thi công vách ngăn vệ sinh của các công ty Xây Dựng"

- Đến với Thiên Gia Phú quý khách không cần phải bận tâm vấn đề trên, chúng tôi đảm bảo Thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact loại 1 chịu nước và phụ kiện inox 304 đạt chuẩn, tấm của Thiên Gia Phú là tấm nhựa chịu nước 100% hay còn gọi là composite không pha trộn dùng vách đểu đan xen trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết nếu phát hiện có sự gian dối chúng tôi đền 10 lần giá trị hợp đồng đã ký.

- Đội ngũ nhân viên chúng tôi làm lâu năm có nhiều kinh nghiệm, thi công nhanh gọn và rất thẩm mỹ, đáp ứng khắt khe nhất những công trình có độ khó cao về đòi hỏi độ thẩm mỹ.
- Giá cả cạnh tranh, thi công nhanh gọn
- Không Ngại công trình ít và ở tỉnh xa

 
vachnganvesinh cho etown cong hoa

  

Chuẩn bị thi công vách ngăn toilet cho Etown Cộng Hoà
 

Báo chí nói về sự uy tín của Công Ty Thiên Gia Phú

Thiên Gia Phú được rất nhiều đầu báo uy tín đánh giá cao có quý khách vui lòng xem thông tin đính kèm để đánh giá được độ uy tín chất lượng của chúng tôi khi thi công vách ngăn
 

vnexpress nói về Thiên Gia Phú Thi công vách ngăn vệ sinh
Báo Tiền Phong nói về độ uy tín của Thiên Gia Phú

 

Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh Compact loại 2 và 3

Việc bạn tìm hiểu kỹ bạn sẽ biết được chính xác đâu sẽ là sản phẩm thực sự tốt cho những dự án của mình. Chúng tôi từng phải tư vấn và thi công lại cho rất nhiều doanh nghiệp khác, những doanh nghiệp đã bị lừa trong vấn đề mua nhầm đồ kém chất lượng. Khi họ đến với công ty chúng tôi, chúng tôi bắt buộc phải đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhất cho họ. Và đó chính là bước khởi đầu mới cho những công trình nhà vệ sinh tốt hơn, chất lượng hơn. Phải biết lựa chọn những nguyên liệu tốt thì bạn mới có được những dòng sản phẩm tốt. Đó là điều chắc chắn mà chúng tôi muốn đưa ra cho quý khách có thể hiểu rõ hơn.
 
nhan luc thi cong vach ngan ve sinh

Đội ngũ nhân lực uy tín chuyên nghiệp luôn đáp ứng đúng tiến độ công trình


Thị trường hàng giả ngày càng phát triển, không dừng lại ở tấm compact loại 2 có tỉ lệ nén 1400Psi, hiện nay một số khu vực đã có cả tấm compact loại 3 có tỉ lệ nén 1050 đến 1200Psi. Loại này sử dụng cực kỳ mau hỏng, làm cho các công trình xuống cấp trầm trọng và chi phí khắc phục có khi bằng cả giá của một công trình mới. Vì vậy, chúng tôi khuyên quý vị khách hàng nên có cái nhìn tổng quát về độ uy tín cũng như chất lượng của đơn vị quyết định hợp tác thi công công trình.

Hàng giả loại 3 thường là những mặt hàng có xuất xứ tử Trung Quốc, họ lấy những loại này về để lắp đặt cho các khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc nhận biết thật giả. Vì những loại sản phẩm này mang lại cho họ lợi nhuận rất là nhiều. Có thể nói là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đối với những đơn vị kém chung thực thì không điều gì mà họ không dám làm vì lợi nhuận cả. Vì vậy quý khách nên cực kỳ chú ý những điểm này. Sẽ cực kỳ là nguy hiểm khi mua những loại sản phẩm làm nhà vệ sinh mà chúng lại có xuất xứ từ Trung Quốc. 

Thi công vách ngăn cho Samsung

Bạn sẽ có những khu nhà vệ sinh kém chất lượng thực sự nếu sử dụng chúng lâu dài. Hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thường luôn được đánh giá kém rất nhiều so với các loại nguyên liệu sản phẩm ở các quốc gia khác. Vì thế thật sự sẽ nếu các vách ngăn mà bạn mua có từ đây thì trong thời gian ngăn chúng tôi tin chắc là công trình nhà vệ sinh bạn sẽ xuống cấp ngay. Vì thế khi mua đầu tiên nên hỏi nhà cung cấp xuất xứ của vách ngăn này là của nước nào. Khi bạn đưa ra câu hỏi này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cho việc lựa chọn hơn.

Các Loại vách ngăn vệ sinh hiện nay

- Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) Hay tên gọi khác vách ngăn vệ sinh compact tùy theo hãng
- Vách Ngăn vệ sinh pretty, picomart
- Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)
- Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica, Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)
- Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF, CDF, HDF (loại này thường chịu nước kém giá thành rẻ
- Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực (kính cường lực 2-3 lớp và kính cường lực đơn) Loại này đơn giá cao phụ kiện đi kèm với các thương hiệu lớn
Thiên Gia Phú là lựa chọn hàng đầu thi công vách ngăn vệ sinh của các công ty Xây Dựng

"Thiên Gia Phú uy tín nên được công ty Xây Dựng Thuận Việt Lựa chọn"

 

 

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL của Công ty Thiên Gia Phú

Công ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là một đơn vị chuyên thi công vách ngăn bằng tấm compact loại 1 đảm bảo 100% đúng như chất lượng của sản phẩm, cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả công trình do chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi thực hiện sai cam kết của mình thì chúng tôi sẽ đền bù lại toàn bộ giá trị công trình cho quý khách. Đối với Thiên Gia Phú chúng tôi uy tín luôn đặt lên hàng đầu và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. 

thi cong vach ngan ve sinh san nang ky thuat cho nah may rag dong

Thi Công Vách ngăn vệ sinh sàn nâng kỹ thuật cho nhà máy nhựa Rạng Đông


Vì có thể nói hiện nay thì công ty chúng tôi đang là đại lý số 1 của những công ty nước ngoài, đặc biệt là nước Malaysia. Là một đại lý đầu tiên nên chúng tôi luôn có những ưu tiên đặc biệt mà công ty chính cho chúng tôi. Quyền lợi của chúng tôi rất nhiều và chính những điều đó chúng tôi sẽ mang lại đến cho quý khách. Những quyền lợi tốt nhất đó chính là giá thành rẻ hơn những đơn vị khác. Vì chúng tôi nhập khẩu những số lượng lớn nên hầu như giá chúng tôi sẽ khá rẻ hơn so với những nhà cung cấp khác. Vì chúng tôi là những đơn vị chính cung cấp.
thi cong vach ngan ve sinhdai hoc hutech

Thi công vách ngăn vệ sinh cho Đại Học Hutech Quận 9

Quý khách khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm hình thành công trình của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều làm từ chất liệu chính thống nhập khẩu từ nước ngoài những nước có công nghệ sản xuất khá là cao. Vì vậy chất lượng luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Từ tấm vách cho đến có khung nhôm định hình và cả toàn bộ phụ kiện. Vì thế khi thi công xong chắc chắn rằng quý khách sẽ có một khu nhà vệ sinh chất lượng hàng đầu hiện nay. Và chúng cũng là những khu nhà vệ sinh với các vách vệ sinh hiện đại và sang trọng bật nhất.  
 

vach ngan ve sinh vung tau intoco

Kiểm tra vách ngăn trước khi bàn giao tại Vũng Tàu Intoco số 1A Thùy Vân - Vũng Tàu


Yếu tố thẩm mỹ của các vách ngăn vệ sinh 


Đó là chất lượng bên trong, còn về thẩm mỹ bên ngoài thì cực kỳ tuyệt vời, chúng được kết hợp rất nhiều loại màu sắc cơ bản cho đến đa sắc. Màu sắc luôn chiếm sự đa dạng tuyệt đối, đồng thời nếu quý khách có yêu cầu một loại màu nhất định theo ý mình thì chúng tôi cũng có thể thực hiện cho quý khách một cách dễ dàng, nhưng lưu ý với đơn hàng lớn chúng tôi mới thực hiện được. Vì lúc đó mới đủ số lượng sản phẩm để đưa vào khuôn sơn. 
 

Điểm mạnh ấy thể hiện ở những công trình mà chúng tôi lắp đặt luôn được đánh giá cao của khách hàng về yếu tố thẩm Mỹ. Đồng thời chúng được các chuyên gia về các tiêu chuẩn nhà vệ sinh công nhận là những sản phẩm chất lượng kèm theo tính thẩm mỹ đa dạng nhất. Vì vậy mỗi nhà vệ sinh sẽ là mỗi màu sắc mỗi kiểu dáng khác nhau. Tạo sự sinh động cần thiết cho việc sử dụng của các khách hàng hiện nay.

Thi Công vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho Nhà máy Samsung KCN quận 9


Nếu quý khách thích trên vách ngăn vệ sinh Compact HPL của mình có các hoa văn hình dáng thì chúng tôi đều cam kết thực hiện được theo ý muốn. Đặc biệt trong quá trình sử dụng ở một thời gian dài của quý khách, chúng tôi sẽ tích hợp công nghệ bảo vệ bề ngoài bằng các phủ lên toàn bộ bề mặt một lớp sơn có tên gọi là Melamine, lớp sơn này có công dụng như thế nào ?  Với lớp sơn này quý khách hoàn toàn có thể yên tấm vệ độ chống ẩm đa năng, chống nước tuyệt đối của sản phẩm, đồng thời lớp sơn này cũng có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ 2 bên bề mặt của tấm ván ép hạn chế được các tác động của ngoại lực vào. Điều đó làm cho chúng có những độ bền một cách tuyệt đối hơn bao giờ hết. 

==>>xem thêm: Mua bán gỗ Cẩm Lai

vach toi let ks 5 sao

 Thi công vách ngăn vệ sinh Compact Maica chân hộp inox sang trọng cho khách sạn 5 sao Asean Plaza

 

 

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm năm 2022

Đây là  bảng báo giá thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh Compact HPL khu vực TPHCM, loại Compact HPL 18mm vui lòng cộng thêm 300.000 - 400.000 Đ/m2 so với tấm 12mm, cách khu vực ngoài TPHCM, chúng tôi có tính thêm chi phí vận chuyển, liên hệ trực tiếp số công ty hoặc gửi Email để chúng tôi báo giá cụ thể:


Khách hàng chú ý: Công ty Vách Ngăn Thiên Gia Phú, chúng tôi không thi công hàng inox 201 và tấm compact HPL 1200PSi - 1400Psi kém chất lượng, chúng tôi cũng không thi công Inox loại 304 Kém chất lượng, hàng mỏng không đạt yêu cầu, thẩm mỹ kém giá chúng tôi có thể cao hơn các đơn vị dùng loại rẻ tiền nhưng đổi lại chất lượng, thẩm mỹ, bỏa hành trên 2 năm, Nên quý khách hàng khi lựa chọn nên cân nhắc so sánh chất lượng, vui lòng gọi để được báo giá cụ thể hơn

đội thợ thi công tỉ mỉ cẩn thận

Đội thợ thi công tỉ mỉ cẩn thận

 

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL 12MM

LOẠI SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm

INox 304

M2

950.000 - 1.350.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm

Hoode

M2

1.050.000 - 1.650.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm

Aogao

M2

1.050.000 - 1.560.000

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm

Hafele

M2

1.600.000 - 1.950.000

 

Báo giá Vách ngăn vệ sinh Compact 12mm Maica

Compact Maica là sản phẩm của Aica nhật Bản sản xuất tại Malasia nên có tên gọi là Maica
Ghi chú: Vách ngăn vệ sinh Compact Maica Loại 18mm vui lòng cộng thêm 800.000 Đ/m2 so với hàng Compact Maica 12mm.

 

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT MAICA 12MM

LOẠI SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

INox 304

M2

1.800.000 - 2.350.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

Hoode

M2

1.850.000 - 3.950.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

Aogao

M2

1.850.000 - 3.600.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

Hafele

M2

2.500.000 - 4.100.000

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica 12mm

Maghin

M2

2.850.000 - 3.850.000

 

Báo giá Vách ngăn vệ sinh Compact 12mm Polytech

Ván Compact Polytech cũng được sản xuất tại Malaysia đây là sản phẩm của Australia được dùng làm vách ngăn vệ sinh khá nhiều trong các tòa nhà, bệnh viện, khách hàng cần tư vấn thêm liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, loại 18mm khách hàng cộng thêm 850.000 Đ/m2

   

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT POLYTECH 12MM

LOẠI SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Polytech 12mm

INox 304

M2

1.850.000 - 2.390.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Polytech 12mm

Hoode

M2

1.950.000 - 3.950.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Polytech 12mm

Aogao

M2

1.950.000 - 3.600.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Polytech 12mm

Hafele

M2

2.950.000 - 3.900.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Polytech 12mm

Maghin

M2

2.950.000 - 3.850.000

Báo giá Vách ngăn vệ sinh Compact 12mm Formica và Winsornate

Compact 12mm Formica và Winsornate - là Sản phẩm của Mỹ sản xuất tại Đài Loan Loại 18mm vui lòng cộng thêm 700.000 Đ/m2. so với đơn giá 12mm của Formica và Winsornate, để được giá chính xác cụ thể quý khách hàng vui lòng cung cấp bản vẽ, địa chỉ lắp đặt chúng tôi sẽ báo giá cụ thể hơn

 

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT FORMICA 12MM

LOẠI SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Formica 12mm

INox 304

M2

1.850.000 - 2.390.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Formica 12mm

Hoode

M2

1.950.000 - 3.950.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Formica 12mm

Aogao

M2

1.950.000 - 3.600.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Formica 12mm

Hafele

M2

2.950.000 - 3.900.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Formica 12mm

Maghin

M2

2.950.000 - 3.850.000

 Báo giá Vách ngăn vệ sinh Compact 12mm Aica

Compact Laminate Aica là thương hiệu được sản xuất tại Nhật Bản, quý khách hàng thi công vách ngăn vệ sinh Loại 18mm vui lòng cộng thêm 800.000 Đ/m2 căn cứ theo báo giá của vách ngăn vệ sinh Aica 12mm, hoặc để biết chính xác thì vui lòng gọi vào số Hotline: 0968.803838

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT AICA 12MM

LOẠI SẢN PHẨM

PHỤ KIỆN

ĐVT

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Aica 12mm

INox 304

M2

2.350.000 - 2.390.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Aica 12mm

Hoode

M2

2.450.000 - 3.950.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Aica 12mm

Aogao

M2

2.450.000 - 3.600.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Aica 12mm

Hafele

M2

2.950.000 - 3.900.000

Vách ngăn vệ sinh 
Compact Aica 12mm

Maghin

M2

2.950.000 - 3.850.000

Bảng Tổng hợp báo Giá Tấm Compact thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước:

BẢNG BÁO GIÁ TẤM COMPACT THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH

LOẠI SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC

MÀU SẮC

ĐƠN GIÁ (VNĐ)/TẤM

Tấm Compact HPL 12mm

1220 x 1830

Ghi/Kem

1.290.000

Tấm Compact HPL 12mm

1530 x 1830

Ghi/Kem

1.750.000

Tấm Compact HPL 12mm

1220 x 1830

Vân gỗ/khác

1.520.000

Tấm Compact HPL 12mm

1530 x 1830

Vân gỗ/khác

1.950.000

Tấm Compact HPL 12mm

1830 x 2130

Ghi/Kem

2.530.000

Tấm Compact HPL 12mm

1830 x 2440

Ghi/Kem

2.930.000

Tấm Compact HPL 18mm

1220 x 1830

Ghi/Kem

2.130.000

Tấm Compact HPL 18mm

1830 x 2130

Ghi/Kem

2.730.000

Tấm Compact HPL 18mm

1830 x 2130

Ghi/Kem

3.430.000

Tấm Compact HPL 18mm

1830 x 2440

Ghi/Kem

4.130.000

Tấm Compact Formica 12mm

1850 x 3660

Ghi/Kem

9.820.000

Tấm Compact Formica 18mm

1850 x 3660

Ghi/Kem

14.187.000

Tấm Compact Formica 12mm

1850 x 3660

Vân Gỗ/khác

10.980.000

Tấm Compact Formica 18mm

1850 x 3660

Vân Gỗ/khác

15.410.000

Tấm Compact Maica12mm

1850 x 3660

Ghi/Kem

9.350.000

Tấm Compact Maica12mm

1850 x 3660

Ghi/Kem

13.530.000

Tấm Compact Formica 12mm

1850 x 3660

Vân gỗ/khác

9.980.000

Tấm Compact Maica 18mm

1850 x 3660

Vân gỗ/khác

14.530.000

 

Bảng giá tham khảo sản phẩm tấm vách ngăn vệ sinh Compact
 

Bảng báo giá phụ kiện tấm Compact HPL vách ngăn nhà vệ sinh

BẢNG BÁO PHỤ KIỆN THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH DÙNG KẸP 12MM VÀ 18MM

LOẠI SẢN PHẨM

QUY CÁCH

XUẤT XỨ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)/Cái

Chân cao 304V1 Loại Đặc

Cao 100mm

Trung Quốc

110.000

Cao 150mm

Trung Quốc

125.000

Chân cao 304V1 Loại Tốt

Cao 100mm

Trung Quốc

60.000

Cao 150mm

Trung Quốc

70.000

Ủng nhôm mạ inox

Dài 3m

Trung Quốc

530.000

Thanh nhôm chặn ủng 

Kẹp 12mm và 18mm

Trung Quốc

30.000

Bản lề 304V1 Không Phân biệt
Trái Phải

Dày 2mm

Trung Quốc

60.000

Bản lề 304V2

E042

Trung Quốc

170.000

Tay nắm 304V1

XDF

Trung Quốc

30.000

Khóa 304V1

Khóa Gạt xanh đỏ 

Trung Quốc

85.000

Móc treo 304V1

Loại dày 2.5mm

Trung Quốc

25.000

Ke 304V1

dày 2.5mm

Trung Quốc

15.000

Nhôm hèm chặn cửa 12mm

2m/cây

Việt Nam

65.000

U Tường 12mm

2m/cây

Việt Nam

65.000

V góc 12mm

2m/cây

Việt Nam

110.000

H nối 12mm

2m/cây

Việt Nam

80.000

Nhôm hèm chặn cửa 18mm

2m/cây

Việt Nam

70.000

U Tường 18mm

2m/cây

Việt Nam

70.000

V góc 18mm

2m/cây

Việt Nam

120.000

H nối 18mm

2m/cây

Việt Nam

90.000

Nhôm Nóc 12mm và 18mm

6m/cây

Việt Nam

650.000

 

Những địa điểm mà chúng tôi thi công vách ngăn vệ sinh

Đến với công ty Thiên Gia Phú là quý khách đến với những trải nghiệm những dịch vụ tư vấn hàng đầu cho khách hàng. Những thắc mắc liên quan đến những yếu tố chuyên môn về các loại vách ngăn vệ sinh toilet đều được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất. Sao cho quý khách có thể hiểu biết một cách dễ dàng nhất. Vì vậy quý khách phải chắc chắn rằng, nếu đã có ý định làm các khu nhà vệ sinh cho công trình của mình thì đâu tiên hãy nghĩ ngay đến với công ty Thiên Gia Phú. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm mọi cách để quý khách hài lòng.
 
vach ngan ve sinh mam non

Thi công vách ngăn vệ sinh mầm non
 

Chúng tôi thi công và trải qua hàng chục năm trong những lĩnh vực xây dựng nhà vệ sinh này. Và từ những kinh nghiệm đó chúng tôi sẽ tạo nên những công trình chất lượng. Công trình ấy sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác. Quý khách sẽ thấy được điều đó khi tất cả những công trình đều được chúng tôi tạo nên theo những chuyên gia hàng đầu của thế giới tư vấn trong lĩnh vực này. Vì thế, tất cả sự thay đổi đó sẽ làm nên những nhà vệ sinh khác biệt mà những đơn vị thi công khác không thể nào làm được.

thi cong vach ngan ve sinh mam non

Về quá trình hậu mãi sau khi mua hàng của chúng tôi thì quý khách cũng có thể yên tâm rằng, chúng tôi luôn có đội bảo hành bảo trì chuyên nghiệp, luôn luôn nhanh chóng đến với quý khách, khi quý khách có nhu cầu bảo hàng vào bảo trì. Chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo trì trọn đời cho quý khách. Để sự an tâm tin tưởng lên hàng đầu hiện nay. Trân trọng được phục vụ quý khách trong công việc xây dựng nhà vệ sinh .
Vách ngăn toilet của Thiên Gia Phú uy tín hàng đầu hiện nay


Xem Thêm Video :

 

Là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phân chia văn phòng và vách ngăn toilet hàng đầu Việt Nam. chúng tôi đã lắp đặt các khu wc cho nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn, công sở, nhà hàng quán bar, cà phê, các khu chế xuất, khu công ngiệp, khu công nghệ cao, các, biệt thự, khu nhà chờ xe, khu liên hiệp thể thao, khu sân bay, khu cảng… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. chúng tôi xin khẳng định với các bạn và quý khách hàng một điều là, chúng tôi chuyên thi công vách ngăn toilet Compact HPL, MDF lấy niềm tin và sự uy tín trên hết, kể cả công trình có nhỏ cần làm chúng tôi cũng nhận, một số đơn vị khác nếu ít họ không nhận, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Một số câu hỏi liên quan quý khách cần tham khảo thêm.

Giá vách ngăn vệ sinh Compact và địa điểm thi công ?

 

Giá chúng tôi cạnh tranh và thi công toàn quốc, tuỳ vào xuất xứ tấm compact, phụ kiện và địa điểm thi công chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, quý khách vui lòng gọi 0968803838 để được tư vấn miễn phí.

 

Thời gian bảo hành là bao lâu ?

Chúng tôi bảo hành sản phẩm cho các công trình mình thi công là 2 năm.

 

Nếu phát hiện hàng công ty dùng hàng giả hàng kém chất lượng thì sao?

Chúng tôi cam kết chỉ dùng tấm compact và phụ kiện loại 1 đạt chuẩn chịu nước 100%, nếu phát hiện chúng tôi có pha trộn vào đơn hàng chúng tôi đền 10 lần hợp đồng.

 

Báo chí nào nói về uy tín chúng tôi ?

Vnexpress.net, Tienphong.vn, tinmoi.vn đều nói về độ uy tín của chúng tôi.

 
Quý Khách hàng phải cung cấp những thông tin gì khi cần báo giá ?

Quý khách cung cấp đầy đủ bản vẽ, khối lượng, chủng loại phụ kiện, màu tấm Compact, địa điểm cần làm qua email vachngannhapkhau@gmail.com hoặc điện thoại 0968803838 để được tư vấn thêm

Hình thức thanh toán như thế nào khi ký hợp đồng ?

Thanh toán 30% giá trị khi ký hợp đồng, 40% khi chúng tôi chuyển vật tư lên công trình, 30% khi thi công xong trong đó 5% bảo hành thông qua chứng thư. Có thể dùng chứng thư bảo lãnh tạm ứng.


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ
Địa chỉ: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.
Điện thoại: 0968.80.3838 - (028) 6688.7999
Hotline: 0968.80.38.38
Email: vachngannhapkhau@gmail.com
Website: 
vachngannhapkhau.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 142 trong 41 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 41 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Khách hàng tiêu biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây