Vách ngăn vệ sinh tại quận 4 Hồ Chí Minh

Bạn là một doanh nghiệp,cá nhân có địa chỉ tại Quận 4.hay bạn đang có nhu cầu tìm hiểu,thiết kế và lắp đặt những tấm vách ngăn cho công trình của bạn.
Bạn lo ngại những đơn vị liên quan ở xa,sẽ làm tăng chi phí:vận chuyển,lắp đặt,…Hay những mối lo sau này như bảo hành,sửa chữa các đơn vị này sẽ tới chậm trễ,ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Ảnh minh họa về vách ngăn vệ sinh compact hpl

Đôi nét về Thiên Gia Phú
Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1 đảm bảo ngâm trong nước không bị nở, vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%, không cháy, quý khách hàng an tâm, bao nghiệm thu, bảo hành 12 tháng đối với tất cả sản phẩm của chúng tôi. tất cả bản phụ kiện vách ngăn vệ sinh chúng tôi đều có chứng nhận CO CQ
Đừng đắn đo,suy nghĩ thêm hãy để Thiên Gia Phú chúng tôi đến tận nơi và thi công cho công trình của bạn,chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn lâu năm.

 vach ngan ve sinh mfc1
Ảnh công trình thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước ở quận 4

Nét riêng biệt của Thiên Gia Phú với những nhà phân phối khác
Đã thi công rất nhiều công trình tại các nhà hàng,chung cư,công ty và cả cá nhân ở quận 4,chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh nhất – uy tín nhất cả về sự nhiệt tình và kỹ thuật.
Cam kết với quý khách hàng những điều sau:

  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi nhập vào kho
  • Thiên Gia Phú lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
  • Cam kết hoàn thành công trình theo đúng thời gian trong hợp đồng
  • Bảo hành toàn bộ sản phâm trong 12 tháng.
 thi cong vach ngan ve sinh 1
Ảnh từ công trình thi công vách ngăn vệ sinh composite

Sản phẩm của Thiên Gia Phú có gì nổi trội?
Vách ngăn vệ sinh, vách ngăn nhà tắm sử dụng vật liệu Compact HPL chịu nước 100%, Tấm Compact HPL dùng làm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn nhà tắm Compact HPL chịu nước và ngâm trong nước không bị giãn nở, không bị mục nát và thấm nước nên khả năng kháng nước tuyệt đối 100%, nó không chảy ra khi bị lửa trên bề mặt, nó được dùng rộng rãi làm vách ngăn nhà vệ sinh (vách ngăn wc, toilet) mà còn dùng để trang trí nội thất trong nhà, đóng tủ Locker, bàn nghế, dán ốp tường, dán trong thùng lạnh cách thuyền đánh cá làm vật liệu chịu nước rất tốt, vì nó là nhựa (composite), không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị biến đổi màu hay bị mục nát so với vách vệ sinh sử dụng gỗ mfc và các loại tấm Compact giả, chịu nước 100% và chịu chùi rửa.
Hãy liên hệ với Thiên Gia Phú để thấy sự khác biệt!