Thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước cho trường Việt Mỹ

Thông qua hệ thống kinh doanh Thiên Gia Phú đã liên lạc và tham gia báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp cho trường học Việt Mỹ. Sau khi thống nhất về đơn giá cùng với phương thức thanh toán hai bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp và thi công. Dưới đây là hình ảnh và toàn bộ chi tiết của quá trình thi công.

1. Quá trình lên kế hoạch thiết kế thi công

Sau khi thống nhất đơn giá và chọn mẫu tấm compact laminate, phụ kiện và hệ khung nhôm định hình cho Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Việt Mỹ. Thiên Gia Phú phân công bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát và đo kích thước thực tế tại công trường để tiến hành thi công.
Đội thi công của Thiên Gia Phú cũng đã đến công trường để tiến hành thi công Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Q.11 TP. Hồ Chí Minh, theo hướng dẫn và yêu cầu của nhà thầu chính tại công trường.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Thiên Gia Phú luôn tự tin trước các công trình có tính chất phức tạp, qua hơn 4 ngày làm việc Thiên Gia Phú đã hoàn thiện lắp đặt hơn 300m2 cho hạng mục Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Việt Mỹ.
Sau khi hoàn thành công tác thi công lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhà thầu chính, tư vấn giám sát, chủ đầu tư đã đồng ý nghiệm thu và ký biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Quận 11 – TP.HCM.
Thiên Gia Phú tự hào đã hoàn thành xuất sắc công việc đúng tiến độ và chất lượng của công trường, một lần nữa khẳng định thương hiệu Thiên Gia Phú trên thị trường vách ngăn trên toàn quốc.

2. Tổng quan quá trình thi công

Với những ưu điểm nổi bật của tấm Compact HPL kết hợp với bộ phụ kiện inox 304 cao cấp, vách ngăn vệ sinh chịu nước Thiên Gia Phú đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình xây dựng cao cấp trên thị trường miền trung và cả nước.
– Vách ngăn vệ sinh Thiên Gia Phú sử dụng tấm Compact Laminate được sản xuất trên dây chuyền áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất cao 1430psi và nhiệt độ lên tới 150oC (theo tiêu chuẩn của Châu Âu) trong một môi trường đặc biệt, các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền.
Những đặc tính nổi trội của vách ngăn vệ sinh Compact Laminate

– Có độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt. Vách ngăn vệ sinh Thiên Gia Phú có độ bền cao gấp 10 lần so với sản phẩm MFC lõi xanh chịu ẩm.
– Chịu nước hoàn toàn, 100% ngâm trong nước không có hiện tượng nở hoặc bị thấm nước, có thể dùng cho nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm.
– Chống cháy, bền ở nhiệt độ 80 độ C.
– Chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 provincial vach ve sinh mfc3

– Bề mặt luôn sáng đẹp giữ được màu sắc-Dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các thiết bị gia dụng phụ kiện nhà vệ sinh!Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!