Thi công vách ngăn toilet cho ĐH Hoa Sen

Sau khi nhận được đăng ký báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình trường Cao Đẳng Hoa Sen tại 217 Biện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp. HCM. Bộ phận kinh doanh và bộ phận kỹ thuật Thiên Gia Phú đã tiến hành báo giá và liên lạc khảo sát tại công trình Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen.

1. Quá trình kí kết nhận hợp đồng

Ngay sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên Thiên Gia Phú tiến hành vận chuyển vật tư xuống công trình để thi công hạng mục vách ngăn toilet chịu nước cho trường Cao Đẳng Hoa Sen theo đúng tiến độ đã ký kết.
Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn vệ sinh, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, đáp ứng theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thiên Gia Phú đã hoàn thành gấp rút hạng mục Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen

2. Quy trình tiến hành thi công vách ngăn toilet

Bước 1: Công tác chuẩn bị thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL
–    Trước khi thi công vách ngăn vệ sinh cần khảo sát mặt bằng sau khi đã hoàn thiện xây dựng: đo lại chiều dài, rộng ( sâu) ,cao của khu cần lắp vách
–    Kết hợp với giám sát công trình kiểm tra đường ống nước và đường dây điện, lấy dấu để khoan ke góc hoặc u tường (tùy yêu cầu của chủ công trình) tránh đường ống nước và dây điện.

Bước 2: Công tác tổ chức thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl
–    Cắt tấm bằng máy cưa bàn trượt hoặc máy cầm tay ( cần vam kẹp tấm) để đảm bảo độ chính xác.
–    Chọn tấm Compact HPL thẳng, không bị cong vênh để pha cắt  tấm cánh cửa trước. Sau khi cắt tấm cánh nên dung máy mài, mài miết cạnh  trên dưới của 4 cạnh của cánh.
–    Lưu ý:  Khi tập kết tấm đến công trình phải để tấm nằm song song với mặt đất tránh tấm bị cong vênh do lực dàn không đều, bảo quản che chắn bề mặt những tấm để qua đêm tại công trình.

Ảnh minh họa

–    Sau khi pha cắt xong , để Compact HPL gọn gàng tránh trầy xước (giữ độ thẩm mỹ cho tấm compact HPL) và phân loại tấm cánh, tấm bạo giữa, bạo tường, tấm ngăn buồng, cho từng phòng, bởi vì có khi trong một tòa nhà nhưng kích thước mặt bằng từng tầng lại khác nhau. Phân loại để khi lắp đặt tránh nhầm lẫn, cũng như không khoan nhầm tấm
–    Cắt góc 1 góc của tấm ngăn buồng kích thước là 15x15mm để sau này sập nhôm nóc không bị kích.
–    Kiểm tra cao độ sàn nhà (độ dốc sàn nhà theo thực tế)
–    Chia đều khoảng cách các phòng vệ sinh theo bệ xí đã lắp
–    Đánh dấu mặt bằng (trên tường) trước, đánh dấu vị trí khoan ke (u tường) đo để chia cân từng phòng vệ sinh, chia cân xí bệt với khoảng cánh 2 tấm ngăn buồng gần nhất
–    Lắp tấm ngăn buồng trước (tấm vuông góc với tường), theo dấu, khoan ke hoặc u tường để định vị tấm với tường. Sau đó lắp tấm vách bạo giữa, tính toán sao cho tấm vách bạo đầu và bạo cuối bằng nhau (tính thẩm mỹ và cân xứng). Đôi khi tấm ngăn phòng tiếp xúc vào giữa tấm bạo, đôi khi lệch 1 chút, tùy vào độ bằng nhau về bề ngang của từng buồng vệ sinh ( phụ thuộc vào thợ lắp thiết bị vệ sinh xí bệt).

 vach toilet privacy

–    Lắp hèm cửa vào 1 cạnh của vách mặt (đối diện với cạnh lắp bản lề).
–    Bắt bản lề và tấm cánh vào cạnh tấm nối và treo cánh lên sao cho cánh đóng mở dễ dàng, không bị khe hở to nhỏ, các khe hở phải đều nhau, chỉnh cân cánh, khít hèm, cửa không bị cong vênh.Cánh vuông góc với mặt đất.
–    Định vị thanh day nhôm nóc, thanh day nhôm chạy thẳng theo mặt trước hệ thống vách ngăn, ngậm 15mm vào cạnh đỉnh tấm. Bắt vít xuyên từ nhôm nóc xuống tấm.
–    Khoan và định vị vít để cố định chân vách xuống sàn: dùng vít chốt chặt chân vách ngăn với vách mặt ngoài của tấm, cố định chắc chắn, sao cho các điểm không để xê dịch. Nên sử dụng vít bắt tường, sàn bằng inox.
–    Lắp khoá, tay nắm 2 bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo.
–    Lắp khóa và tay nắm cách mặt sàn 1m. Cánh mở trong thì lắp khoá vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh.

vach ngan ve sinh47 1

–    Móc treo áo lắp ở giữa cánh, vị trí ngang hàng với bản lề trên.
–    Sau khi lắp khoá xong nên kiểm tra lại màu xanh đỏ của khoá, màu xanh là khoá mở, màu đỏ là khoá đang đóng. Nên sử dụng khoá có miệng nhựa để không cọ sát vào tấm gây xước, sử dụng móc treo có đầu nhựa để giảm chấn.

3. Kết quả 

Sau gần 1 tuần miệt mài làm việc, Thiên Gia Phú đã lắp đặt hoàn thành công trình Vách Ngăn Vệ Sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen.
Thiết kế sang trọng, sự kết hợp hài hòa của màu sắc sản phẩm vách ngăn vệ sinh đã tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Thiên Gia Phú cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao đến khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Thiên Gia Phú đã hoàn thành hạng mục vách ngăn vệ sinh Cho Trường Học Cao Đẳng Hoa Sen. Thiên Gia Phú lại một lần nữa khẳng định thương hiệu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng của Công ty.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ vui lòng truy cập địa chỉ : vachngannhapkhau.vn
Hotline – 0968.80.3838   +84 (8) 66.899.888