Thi công vách ngăn vệ sinh cho Saigon Plaza

Thiên Gia Phú đã hổ trợ nhà thầu chính suốt trong giai đoạn báo giá, trình shopdrawing  đến CDT, được sự chấp nhận và chỉ định là nhà thầu phụ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza trong giai đoạn hoàn thiện.Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Plaza được tọa lạc tại Số 24 Lê Thánh Tôn Q. 1 TP. HCM với 03 tầng hầm và 24 tầng lầu, với một vị trí đắc địa và là trung tâm của thành phố được sự đầu tư của công ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai và Ngân Hàng BIDV. Công trình đang được hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư đi vào hoạt động và khai thác trước lễ 30/04/2016.

1. Quy trình triển khai lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Trong giai đoạn gấp rút để bàn giao tất cả các tầng trung tâm thương mại mà CDT / TVGS yêu cầu nhà thầu chính phải cam kết và thực hiện đúng trước ngày 15/05/2016 cho tất cả các tầng 1, tầng 2, tầng 5 và tầng 6. Hiểu được sự gấp rút về tiến độ bàn giao nhà thầu chính phải thực hiện, Thiên Gia Phú đã lên kế hoạch bàn bạc đến với nhà thầu chính trong việc sắp xếp và phân bổ thi công không bị chồng chéo và ảnh hưởng đến giữa các đơn vị thầu phụ. .

Nhân lực và tổ đội thi công toàn là thợ công nhật của công ty nên Thiên Gia Phú luôn chủ động trong tất cả các việc chuẩn bị thực hiện phòng mẫu, đo khảo sát cắt tấm Compact Malaysia tại nhà xưởng sau đó nhập hàng về công trường để thi công đại trà sau khi nhà thầu chính / TVGS / CĐT nghiệm thu phòng mẫu.

vach ngan ve sinh 226 1

Đúng theo tiến độ thực hiện phòng mẫu, cắt nhập hàng cho toàn bộ dự án với khối lượng >650 m2 và lắp đặt 04 tầng để bàn giao cho CĐT trong vòng 02 ngày, Thiên Gia Phú đã xuất sắc hoàn thành công việc đúng theo tiến độ đã thống nhất với nhà thầu chính và CĐT, và được sự đánh giá cao của các bạn kỹ sư công trường của nhà thầu chính và TVGS tại công trường về sự nhiệt tình trong công việc và đảm bảo chất lượng trong trường hợp thi công gấp hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza.

vach ngan ve sinh47 1

2. Kết quả

Theo tiến độ tổng dự án, ngày 23 tháng 04 năm 2016 sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza, tuy nhiên Thiên Gia Phú đã thực hiện toàn bộ vách ngăn wc cho dự án trong vòng 06 ngày làm việc từ ngày 13/04 đến ngày 19/04 và Thiên Gia Phú đang lên kế hoạch việc sinh và thực hiện nghiệm thu bàn giao đến nhà thầu chính / Chủ đầu tư

vach ngan ve sinh 17

Tuy trong tiến độ có những ngày nghỉ lễ mùng 10 tháng 03 nhưng Thiên Gia Phú cũng đã hoàn thành tiến độ sớm hơn 03 ngày so với tiến độ yêu cầu CĐT và nhà thầu chính về việc cung cấp và thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh cho Sài Gòn Plaza. Thiên Gia Phú một lần nữa khẳng định được thương hiệu và khẩu hiệu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng của công ty, qua đây Thiên Gia Phú thách thước tiến độ của mọi dự án.