Thi công vách ngăn vệ wc cho công ty DHT Sài Gòn

Vách ngăn wc mà chúng tôi cung cấp thuộc loại vách ngăn vệ sinh composite, loại vách ngăn wc chịu nước này  gồm hai loại chính là vách ngăn chịu ẩm MFC và vách ngăn vệ sinh Compact HPL  đây là  một trong những sản phẩm đang được phổ biến sử dụng trong khu vệ sinh của các văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hội trường… mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng, và mang tính thẩm mỹ cao.

1. Cấu tạo của loại vách ngăn wc cao cấp

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL (Composite): Thành phần của vách ngăn vệ sinh composite gồm nhựa tổng hợp và bột đá có tác dụng chịu nước tuyệt đối, mặt phủ melamine, chịu va đập, chịu hóa chất tẩy rửa, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, chống chày xước, chống bám bụi và các khuẩn cầu gây bệnh, nhiều màu sắc, thẩm mỹ, hiện đại. vách ngăn có các loại độ dày 12, 15, 18mm, tấm và phụ kiện được nhập khẩu
đồng bộ tại Trung Quốc.

+ Tấm Compact HPL (tấm vách ngăn composite): Là tấm dạng cứng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi 150 C. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ.
• Các lớp phenolic duy nhất được nén bởi nhiệt và sức ép cao, kết hợp với hỗn hợp nhựa tổng hợp, bề mặt phủ một lớp Melamine nên chống trầy xước và bám bẩn. Có nhiều màu để lựa chọn : kem, ghi, xanh, hồng, vân gỗ….
• Đặc tính nổi bật của loại chất liện này là độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt chịu nước 100%, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh.

2. Độ an toàn và tính bề bỉ của loại vật liệu này mang lại

Tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài. Tấm HPL là một loại tấm vách composite  đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84. Độ dầy tấm compact hpl là 12mm, kích thước khổ tấm (mm): 1220×1830; 1530×1830; 1830×2440; 1830×3660. Sản phẩm này vượt trội so với các sản phẩm khác về độ bền và tính thẩm mỹ.

vach ngan ve sinh 157
Ảnh thi công Vách ngăn wc của Thiên Gia Phú

Phụ kiện đồng bộ của vách ngăn vệ sinh :
– Khóa, tay nắm, bản lề, ốc vít…
– Hệ thống khung nhôm định hình, phụ kiện inox 304, 202, 201.
– Chân  cao: 100mm hoặc 150mm

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ vachngannhapkhau.vn hoặc gọi điện đến số
Hotline 0968.80.3838 để biết thêm thông tin. Thiên Gia Phú rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị