Thi công vách ngăn wc tại quận 3

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa.
Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm tại Quận 3.
Quận 3 cũng là nơi có cơ sở của một số đại học lớn: đại học Kinh tế HCM, đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh…


Vách ngăn vệ sinh compact
do Thiên Gia Phú thi công ở quận 3

Với nhiều địa chỉ,địa điểm thu hút khách du lịch như vậy.Quận 3 luôn là một trong số quận được các du khách trong và ngoài nước mỗi khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.Vì vậy các nhà hàng,trường học,công ty cũng vì thế được mọc lên với nhiều dịch vụ của nhiều lĩnh vực khác nhau.
Việc cạnh tranh giữa các nhà hàng hay các đơn vị,tổ chức hoạt động trong cũng lĩnh vực là điều không thể tránh khỏi.Tuy nhiên một vấn đề,luôn được các nhà đầu tư này quan tâm và đặt lên vị trí hàng đầu đó là không gian và nội thất của nhà hàng,văn phòng,…

vachnganvesinhcompacthpl10

Không phải cứ có được một diện tích không gian lớn thì bạn sẽ có nhiều khách đến.Có được một diện tích lớn là một lợi thế,tuy nhiên việc phân chia,xây dựng và thiết kế không gian đó làm sao để vừa thuận tiện nhất vừa đạt được yêu cầu về độ thẩm mỹ cao là điều không dễ.
Thiên Gia Phú là một trong những đơn vị uy tín nhất giúp các bạn hoàn thiện việc này.Chúng tôi đã thiết kế,thi công và lắp đặt vách ngăn cho nhiều nhà hàng,khách sạn,công ty,..ở Quận 3 nên rất hiểu nhu cầu khách hàng và doanh nghiệp nơi đây.Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất-hiện đại nhất để làm hài lòng các nhà đầu tư.

90 10
Vách ngăn wc

Cùng với đó các sảnh phẩm vách ngăn cũng đa dạng về màu sắc chất liệu.Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công vách ngăn văn phòng,vách ngăn wc bằng nhiếu chất liệu như:tấm compact,composite,nhôm kính,…Các sản phẩm này luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền,tính thẩm mỹ.
Thiên Gia Phú luôn đo đạc chính xác,lựa chọn vật liệu và đưa ra những mẫu thiết kế cho từng công trình,từng không gian mà khách hàng yêu cầu,tư vấn hoàn toàn miễn phí.Và đảm bảo tiến trình thi công theo đúng hợp đồng.Chỉ bàn giao khi khác hàng hài lòng và bảo hành công trình của mình trong 12 tháng.
Chúng tôi hy vọng đem đến cho qúy khách hàng những không gian sang trọng và tối ưu nhất!
Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!