Vách ngăn vệ sinh compact ở Tphcm

Quý khách là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu thiết kế khu vệ sinh đảm bảo quá trình sinh hoạt cho nhân viên mình. Và quý khách đang phân vân không biết lựa chọn loại vách ngăn nào phù hợp lại có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách loại vách ngăn vệ sinh của công ty Thiên Gia Phú. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những thiết kế, những loại vật liệu tốt nhất để có thể hoàn thiện nhanh chóng các khu vệ sinh cho doanh nghiệp quý khách. 

Vách ngăn vệ sinh compact đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay

Vách Ngăn Compact Cao Cấp

Hầu như nhờ các tính năng tuyệt vời và những ưu điểm có tính chất hiệu quả cao, nên sản phẩm vách ngăn luôn được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay. Từ những nhà hàng cho đến công ty, hầu hết đều sử dụng loại sản phẩm này. Và công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu nhận được sự lựa chọn của tất cả doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ chỉ ra những thông số kỹ thuật chất lượng tạo nên sự thông dùng cho dòng sản phẩm này.

Chúng có một cấu tạo vô cùng đặc biệt

Hầu hết các loại vách ngăn của chúng tôi đều có một cấu tạo rõ ràng bao gồm : Các hệ khung nhôm cao cấp giúp cho việc định hình các tấm compact HPL, hay các phụ kiện inox khác, và các tấm compact HPL hỗ trợ.

Với các vách ngăn thông thường khác thì loại vách ngăn mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách lại hoàn toàn khác biệt rất rõ ràng. Vì loại vách ngăn vệ sinh compact của chúng được hợp thành từ những cách chế tạo đặc biệt của các loại bột gỗ cao cấp, những loại keo ép tốt nhất cùng với cao lanh, đồng thời bề mặt bên ngoài của các vách ngăn cũng được chúng tôi phủ thêm một lớp melamine, nhờ chúng mà giảm thiểu tối đa việc trầy xước cho vách ngăn.

Nhà Vệ Sinh Sang Trọng 

Và điều quan trọng nhất để tạo thành công cho vách ngăn đó chính là khả năng chống nước tuyệt vời của chúng. Với độ an toàn tuyệt đối 100% cho việc chống nước, không bị biến dạng do ngấm nước, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng hằng ngày. Quý khách có thể yên tâm sử dụng trong một môi trường ẩm thấp.

Bởi vì tất cả các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact của chúng tôi đều áp dụng công nghệ tối tân nhất với các lớp giấy Kraft , melamine, nhựa Phenolic , tất cả chúng sẽ được hợp lại với nhau dưới chung một nhiệt độ cũng như độ áp suất khá cao vào khoảng 220 độ C cho đến 380 độ C và 1000 Psi cho đến 1500 Psi. Nhờ vậy mà chúng có thể hoàn toàn thống nhất với nhau tạo nên sự kết nối dày đặc có khả năng chóng nước cực kỳ cao.

Khi đó chúng sẽ có khả năng chống xâm nhập của các phân tử nước trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây cũng là lý do giải thích việc chúng luôn được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngay như làm nhà vệ sinh công cộng hay các nhà tắm.

Những đặc tính tốt của vách ngăn vệ sinh compact

–    Đồ bền luôn được đảm bảo sử dụng trên 20 năm.
–    Ở nhiệt độ khoảng 80 độ C chúng sẽ không cháy.
–    Trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng lau chùi.
–    Có thể dễ dàng tháo lấp di dời nhanh chóng.
–    Có tính thẩm mỹ cực cao đối với những nơi đòi hỏi sự sang trọng…