Vách ngăn vệ sinh tại Quận 5 – TP HCM

Một số thông tin cơ bản về quận 5

 

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân Quận 5 được chính thức thành lập từ tháng 5 năm 1976. Trước năm 1975 toàn quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24  phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến nay.

Chợ lớn-địa điểm nổi tiếng ở quận 5

Trong từng bước đi lên của mình, quận 5 luôn chú trọng kết hợp phát triển kinh tế với xây dựng đời sống văn hóa cho người dân tận xóm hẻm, khu phố. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai rộng khắp đã tạo nhiều chuyển biến tích cực trong nếp nghĩ, nếp làm của người dân. Tạo được sự đồng thuận của cộng đồng hướng về những mục tiêu chung tốt đẹp, nâng cao tinh thần tương thân, tương trợ giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, khó khăn. Đoàn kết xây dựng khu phố, tổ dân phố tích cực đấu tranh ngăn ngừa, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Trên đà phát triển đó,cơ sở hạ tầng của quận 5 ngày càng được chú trọng và đầu tư hơn.Sự mọc lên của những nhà hàng,khách sạn,khu chung cư hay công ty,tập đoàn cũng là lẽ đương nhiên.

thi cong vach ngan ve sinh 1

Đôi điều về Thiên Gia Phú?
Ở trên phương diện và đứng trên lập trường của các nhà đầu tư,các doanh nghiệp,…Chúng tôi Công Ty Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú xin cung cấp một số sản phẩm không thể thiếu trong các công trình đó.

Các sản phẩm của chúng tôi là cầu nối liên kết giữa các phòng ban,giữa các khu vực trong một công trình.Đó là các sản phẩm vách ngăn:vách ngăn văn phòng,vách ngăn vệ sinh,…Chúng tôi cam kết đứa đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước:Malaysia,Mỹ,Trung Quốc,…Đảm bảo các tiêu chuẩn sau:
 • Từng tấm vách ngăn được nhập khẩu đều được kiểm tra về chất lượng,màu sắc và độ thẩm mỹ cao.
 • Không thấm nước 100%,chịu tẩy rửa
 • Đảm bảo không cong vênh trong 12 tháng bảo hành
 • Giá cả hợp lý nhất
 • Thi công đúng thời hạn hợp đồng
Vach ngan ve sinh compact Fromica
Ảnh minh họa công trình vách ngăn vệ sinh compact ở quận 5 do Thiên Gia Phú thi công

Những nổi bật của Thiên Gia Phú so với các doanh nghiệp trong ngành ở quận 5?

 • Đã từng thi công nhiều công trình:nhà hàng,trường học,bệnh viện và cả khu chung cư,nên chúng tôi hiểu rất rõ về yêu cầu của các doing nghiệp nơi đây.
 • Tất cả các cá nhân,tổ chức liên hệ với Thiên Gia Phú đều được phản hồi một cách nhanh nhất,chính xác nhất và đảm bảo độ tin cậy cao.
 • Sau khi được tư vấn,những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp xuống đo lường để trao đổi về những mẫu thiết kế mới nhất,phù hợp với công trình của bạn như:kiểu dáng,màu sắc và chất liệu cảu những tấm vách ngăn.
 • Đích thân giám đốc sẽ đến công trình để ký kết hợp đồng.Và cam kết hoàn thành hợp động đã được ký kết.
 • Cam kết có mặt nhanh nhất để sửa chữa các sản phẩm trong thời gian bảo hành

Hãy liên hệ với Thiên Gia Phú nhanh nhất để có sự phục vụ tốt nhất cho công trình của bạn!