Cách lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh với giá hợp lý

Hiện nay, việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh để tạo vẻ sang trọng, văn minh và tiện nghi cho các khu nhà vệ sinh đang rất phổ biến. Vách ngăn được sử dụng rộng rãi tại các khu mua sắm, nhà hàng, trường học hay bệnh viện,… Nó là một loại vật liệu rất được ưa chuộng nhờ vào cấu tạo chống ẩm, chống thấm nước hiệu quả, hơn nữa còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao, thay thế cho những bức tường xi măng hay những tấm nhôm dễ hư hỏng, tính thẩm mỹ thấp.
vach ngan nha ve sinh
Vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng
Vách ngăn vệ sinh là một vật liệu xây dựng có khối lượng như nhau nhưng lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vách ngăn được làm từ các chất liệu cao cấp, tốt thì chắc chắc giá thành sẽ cao hơn những tấm vách có chất lượng kém. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khối lượng và chất liệu cua vách ngăn như nhau nhưng tuy vào nhà cung cấp bao giá cao hơn. Ngoài ra, có thể còn dựa vào một số yếu tố về màu sắc, kích thước, phụ kiện kèm theo,… mà vách ngăn vệ sinh sẽ có giá thành khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của vách ngăn nhà vệ sinh

Ngoài khối lượng và chất liệu làm nên vách ngăn nhà vệ sinh thì kích thước tấm vách cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá của tấm vách ngăn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu chọn lựa được những tấm vách ngăn vệ sinh có kích thước đúng tiêu chuẩn, các kích thước khổ của tấm vách phù hợp với nhau sẽ giúp cho quá trình thi công thuận lợi và sẽ giảm được khá nhiều chi phí thi công từ nhà cung cấp, bởi vì vách ngăn có kích thước chuẩn thì khi thi công sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho quá trình đo và cắt gọt để các tấm vách khớp với nhau.
vach ngan wc
Màu sắc đa dạng của vách ngăn nhà vệ sinh
Màu sắc của vách ngăn cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả của sản phẩm vách ngăn. Đối với những tấm vách có màu ghi hay màu kem thì giá thành sẽ luôn rẻ hơn những tấm vách có màu sắc khác. Khi khách hàng lựa chọn vách ngăn, nếu chọn lựa những tấm màu sặc sở, màu sắc lạ mắt,…thì chắc chắn giá thành khi thi công sẽ đắt hơn nhưng nó lại mang lại vẻ thẩm mỹ cao và mới lạ hơn nhiều sơ với các màu phổ thông. Đặc biệt, trong các sản phẩm vách ngăn thì màu đá và màu vân gỗ có giá thành cao hơn các màu khác, do đó khách hàng nên đưa ra lựa chọn phù hợp để có được mức giá tốt nhất.
vach ngan toilet
Các phụ kiện đính kèm của vách ngăn vệ sinh
Phụ kiện đính kèm với vách ngăn nhà vệ sinh sẽ là yếu tố thay đổi giá cả rất nhiều. Các phụ kiện được làm từ nhiều loại inox cao cấp khác nhau như inox 304 hay inox 201,… Nếu khách hàng nằm trong trường hợp eo hẹp về chi phí thì có thể lựa chọn các loại phụ kiện được sử dụng phổ biển tại các công trình hoặc lựa chọn loại phụ kiện inox 201 để giúp có được sản phẩm với giá cả phù hợp. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các phụ kiện chính túc xúc trực tiếp với sàn từ inox 304, còn những phần ít tiếp xúc với nước thì dùng phụ kiện thông dụng để mang lại độ an toàn cao hơn.