Độ dày vách ngăn vệ sinh như thế nào phù hợp

Thông thường khi mua các vách ngăn vệ sinh người tha thường chú ý đến kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, đó là những điều mà các chủ đầu tư thường quan tâm đầu tiên. Nhưng một yếu tố mà họ thường quên đi đó chính là độ dày của tấm vách ngăn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ nói riêng về thông số độ dày của vách ngăn. Và nếu ra là độ dày nào sẽ phù hợp nhu cầu thực tại của quý khách.

Trên thực tế hiện này dòng sản phẩm vách ngăn thường sẽ có 2 độ dày nhất định hay gặp nhất đó chính là độ dày 12 mm và độ dày 18 mm. Nhưng độ dày nào sẽ là độ dày được phổ biến nhất và đồng thời chức năng của 2 độ dày này sẽ khác nhau như thế nào. Chúng ta cần tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn được độ dày phù hợp. Và chúng sẽ có được một lợi ích cụ thể đến với chúng ta.

Lựa chọn độ dày vách ngăn vệ sinh tốt nhất

Bản Vẽ 3D Nhà Vệ Sinh

Chúng tôi xin thông tin cho quý khách rằng, độ dày một tấm vách ngăn vệ sinh vào khoảng 12 mm là độ dày được sử dụng phổ biến và phù hợp với quý khách nhất hiện nay. Thông thường chúng tôi đều đưa ra lời khuyên cho quý khách là nên sử dụng các tấm vách ngăn compact co độ dày 12 mm. Chúng vừa phù hợp với các yêu cầu chất lượng được đưa ra , đồng thời lại phù hợp với mọi chi phí phát sinh đính kèm theo.

Với chất liệu là các tấm được làm bằng nhựa Phenolic , chúng hoàn toàn có thể chịu được các tác động ngoại lực cũng như là tính thẩm mỹ , với những khả năng vượt trội nhờ quá trình áp dụng các công nghệ vào, chúng sẽ hoàn toàn mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú ví về đồ bền mà chúng có được. Vì thế chúng tôi thường đưa ra lựa chọn này khi quý khách có yêu cầu nhờ chúng tôi tư vấn.

Bản Demo Mới

Vì độ dày của vách ngăn 12 mm, thì chúng chiếm sản lượng khá cao, trên tổng các vách ngăn được bán ra thì tới gần 90 % là các loại vách ngăn có độ dày là 12 mm. Vì thực tế với độ dày là 18 mm là không cần thiết đối với một môi trường nhà vệ sinh. Khi ta bỏ số tiền lớn ra mua một tấm vách ngăn dày như vậy khá là phí phạm. Vì chúng ta chỉ cần một số lượng tiền vừa phải để mua vách ngăn vệ sinh dày 12 mm là đã đủ yêu cầu sử dụng được đề ra.

Một vật liệu có một giá cả phù hợp, vẫn đảm bảo được tính thẫm mỹ, tính chịu lực và chịu nước. Còn độ dày 18 m thì có thêm khả năng chịu được axit. Nhưng với môi trường nhà vệ sinh thì đặc tính chống axit là không cần thiết lắm vì đó là một tính năng khá dư thừa trong môi trường này. Và yếu tố thứ 2 nữa là, đối với tấm vách dày 18 mm thì nó chỉ đúng có một màu sắc đó chính là màu đen, còn với tấm 12 mm thì chúng có sự đa dạng màu sắc hơn nhiều. Vì thế quý khách cũng dễ dàng lựa chọn những màu sắc mình yêu thích hơn.