Hướng dẫn một số cách chọn màu vách ngăn vệ sinh

Việc sử dụng vách vệ sinh để làm vách ngăn các gian phòng khu vệ sinh hay làm vật liệu để ốp tường, làm sàn nhà và trang trí nội thất gia đình hay văn phòng đã trở nên rất thông dụng và quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn đúng màu sắc phù hợp cho từng thiết kế hay màu sắc của công trình để tạo nên sự hài hòa, đồng nhất và ấn tượng lại là một yếu tố khó khăn, không phải ai cũng chọn đúng và hài lòng với lựa chọn của mình.
vach ngan ve sinh
Màu sắc đa dạng của vách vệ sinh

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh rất đa dạng về màu sắc, đây là một lợi thế giúp bạn dễ chọn màu cho công trình của mình, nhưng nó cũng tạo bất lợi trong vấn đề có quá nhiều màu khiến bạn rối mắt và không thể đưa ra quyết định chính xác vì màu nào cũng đẹp cũng phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần phân tích kỹ lưỡng về màu sắc của tường và sàn nhà để chọn đúng màu vách ngăn hợp nhất, ngoài ra cần phải kiểm tra mức chi phí mình có thể bỏ ra để lựa chọn bởi vì tùy vào màu sắc khác nhau mà vách ngăn sẽ có giá thành riêng. Chọn vách ngăn có màu sắc đẹp mà lại tiết kiệm được chi phí sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Những lời khuyên khi chọn màu vách ngăn vệ sinh

Các loại vật liệu vách vệ sinh có thể nói là đang ngày càng chiếm ưu thế trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất hay khu vệ sinh. Ngày càng có nhiều vật liệu vách ngăn mới ra đời với nhiều màu sắc và rất được các chủ đầu tư hay nhà thầu lựa chọn để lắp đặt cho các công trình. Vách ngăn ngày càng đa dạng và phong phú, màu sắc vách ngăn ngày càng đổi mới, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế tổng thể của không gian mà nên chọn loại vách ngăn có màu sắc hợp lý nhất. Vách ngăn được chia làm ba kiểu màu chính đó là màu tiêu chuẩn, màu trơn và màu vân gỗ.

vach ngan ve sinh compact
Vách vệ sinh màu ghi

Vách ngăn có màu tiêu chuẩn
Màu tiêu chuẩn ở đây được hiểu chính là hai màu sắc thông dụng nhất gồm màu ghi và màu kem, đây là hai màu rất phổ biến, được cung cấp nhiều trên thị trường và cũng đã được nhiều công trình sử dụng. Hai màu sắc ghi và kem có đặc tính dễ phối màu nên khi chọn để lắp đặt sẽ dễ hài hòa với màu tường và sàn, tạo được tổng thể không gian đẹp. Hơn nữa, hai màu này có giá phù hợp với những công trình thông dụng.

Vách ngăn màu vân gỗ đẹp
Màu vân gỗ tự nhiên là một loại màu được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, đây là một kiểu màu có nhiều màu sắc khác nhau, màu vân gỗ giúp tạo được vẻ đẹp trang nhã và sang trọng cho công trình. Lựa chọn vách ngăn màu vân gỗ cho các công trình nhà hàng, khách sạn hay các toàn văn phòng sẽ tạo được không gian thân thiện và gần gũi. Tuy nhiên, đây là loại màu có giá thành cao hơn các màu tiêu chuẩn.

vach ngan ve sinh compact hpl
Vách vệ sinh màu vân gỗ đẹp


Vách ngăn có màu trơn
Nói đến màu trơn của vách vệ sinh thì rất đa dạng, các màu trơn có thể là màu vàng, xanh, đỏ, cam, trắng, đen,… vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn bất cứ màu nào phù hợp với tổng thể khu vệ sinh của mình. Các màu trơn mang phong cách sang trọng và hiện đại, do đó rất phù hợp với các công trình kiến trúc với quy mô lớn. Ngoài ra, giá thành của vách ngăn màu trơn cao hơn màu tiêu chuẩn nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.