Không gian nhà vệ sinh hoàn hảo với vách ngăn laminate compact

Xây dựng một không gian đẹp và dễ chịu luôn tạo được cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng, các không gian nhà vệ sinh hiện nay rất chú trọng về điều đó. Các tấm vách ngăn vệ sinh laminate compact luôn được lựa chọn để ứng dụng vào các thiết kế nhà vệ sinh đẹp, hiện đại và sang trọng như nhà vệ sinh tại trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới hay các nhà hàng, khách sạn lớn. Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đã mang đến một xu hướng mới hoàn toàn trong việc thay đổi và tạo dựng diện mạo, không gian nhà vệ sinh.

vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn vệ sinh laminate compact

Ứng dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact vào các thiết kế nhà vệ sinh hiện đại hoặc sử dụng vách ngăn để thay đổi các nhà vệ sinh trước đây luôn mang lại hiệu quả nhất định. Các tấm vách ngăn không chỉ giúp nhà vệ sinh trong thoáng đãng hơn, không khí dễ dàng lưu thông hơn giúp nhà vệ sinh thông thoáng hơn nhiều, ngoài ra vách ngăn còn tạo được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo mà có thể nhiều khách hàng không nghĩ tới, các nhà vệ sinh trông đẹp hơn hẳn, màu sắc ấn tượng và độc đáo.

Nhà vệ sinh với không gian hiện đại nhờ vách ngăn laminate compact

Cấu tạo của vách ngăn mang rất nhiều điều đặc biệt, sản xuất dựa theo quy trình chuyên biệt, áp dụng công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại nên vách ngăn vệ sinh laminate compact mang nhiều đặc tính phù hợp hơn khi sử dụng trong nhà vệ sinh. Vách ngăn được tạo ra dưới lực ép với nhiệt độ cao nên các lớp vật liệu được gắn kết chặt chẽ, tạo được sự cứng chắc và luôn giữ được màu sắc rất lâu và đẹp. Lớp melamine được phủ bên ngoài là thành phần chính giúp bảo vệ cho bề mặt của tấm vách ngăn được an toàn và chống được tác hại xấu bên ngoài.

vach ngan toilet
Nhà vệ sinh đẹp nhờ vách ngăn laminate compact

Các tấm vách ngăn vệ sinh được sản xuất ra có chiều cao tiêu chuẩn là 2 mét, đây là chiều cao phù hợp nhất cho nhà vệ sinh và cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người sử dụng, không gây cản trở hay làm ảnh hưởng đến người dùng khi bước vào. Vách ngăn có thể chống ẩm rất tốt bởi vì bề mặt và lõi của vách ngăn được sản xuất từ các hợp chất resins, khi đưa vào sử dụng vách ngăn có tính ổn định cao và các đặc tính được phát huy đúng với những yêu cầu đã đặt ra. Khi lắp đặt vách ngăn cần phải dựa vào thiết kế thực tế của khu vệ sinh mà cắt chỉnh kích thước vách ngăn sao cho phù hợp.

vach ngan ve sinh compact hpl
Diện mạo mới của nhà vệ sinh sử dụng vách ngăn

Các sản phẩm vách ngăn được đánh giá là vật liệu có màu sắc nhiều và dễ lựa chọn nhất, các màu sắc của vách ngăn đa dạng, có nhiều màu trung tính dễ phối màu với không gian chung của nhà vệ sinh, nhiều màu trơn đặc sắc và đặc biệt ở loại vách ngăn vệ sinh laminate compact chính là màu sắc vân gỗ rất tự nhiên, màu sắc rất thân thiện và gần gũi với con người. Các màu vân gỗ đẹp chủ yếu là nhờ vào màu gỗ tự nhiên được lựa chọn từ nhiều loại gỗ khác nhau trong tự nhiên, có thể là màu trầm đầy sang trọng cho đến các màu sáng rất năng động và sáng tạo. Việc chọn màu cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tạo dựng được không gian nhà vệ sinh đẹp, độc đáo và đầy thẩm mỹ.