Kính cường lực sử dụng cho các nhà vệ sinh sang trọng

Đối với nhiều người chắc chắn đã rất quen thuộc với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh MDF, MFC hay compact HPL, bởi vì các sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn,… nhờ các tính năng nổi trội và khả năng chống nước cao. Tuy nhiên, ngoài các tấm vách ngăn trên thì hiện nay thị trường Việt Nam còn cung cấp loại vách ngăn mới, sang trọng và rất bền đó là vách ngăn vệ sinh bằng kính, nó được làm từ các tấm kính cường lực, chống  biến dạng hay cong vênh khi có va đập.
vach ve sinh
Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Vách ngăn vệ sinh làm từ kính cường lực ra đời đã làm thay đổi rất nhiều cho diện mạo cũng như tạo bước phát triển mới cho thiết kế của các khu nhà vệ sinh, các tấm kính có độ bền cao hơn các tấm vách ngăn vệ sinh thông thường rất nhiều, do đó giá của nó cũng cao hơn. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn từ kính cường lực lại mang đến vẻ hiện đại và sang trọng rất cao cho nhà vệ sinh. Kính cường lực là sản phẩm rất an toàn vì nó được sản xuất bằng cách đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ thích hợp, rồi sau đó cho nguội nhanh bằng khí nén nên bề mặt của kính có khả năng chịu lực cao, chống va đập tốt và có khả năng chống vỡ, chịu được tải trọng lớn.

Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Khả năng chịu lực của vách ngăn vệ sinh bằng kính cao hơn gấp 4- 5 lần so với các tấm vách ngăn vệ sinh loại thông thường có cùng kích thước và độ dày. Đây là sản phẩm vách ngăn sử dụng an toàn bởi vì khi có tác động làm gãy vỡ thì các mảnh kính bị vỡ vụn cũng không gây nguy hiểm cho người dùng bởi nó không có cạnh sắc nhọn như các loại kính thông thường.

vach ngan toilet
Vách ngăn vệ sinh từ kính cường lực rất bền

Nếu các loại kính thông thường chỉ có khả năng chịu được sự chênh lệch nhiệt độ trong khoảng cho phép là không quá 50 độ C thì vách ngăn bằng kính cường lực lại vượt trội về mặt này, nó có thể chịu được độ sốc nhiệt rất cao, nhiệt độ chênh lệch giữa lõi và bề mặt của tấm kính có thể lên đến 200 độ C. Đặc biệt, kính cường lực không bị ảnh hưởng khi nước tác động trực tiếp nên đảm bảo được độ bền rất lâu.
Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực còn là sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, việc lựa chọn màu kính phù hợp với thiết kế của công trình cũng sẽ dễ dàng cho khách hàng. 

vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn vệ sinh bằng kính an toàn khi sử dụng

Tất cả các sản phẩm vách ngăn vệ sinh bằng kính được làm từ các tấm kính cường lực đều đã được kiểm nghiệm rất kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, các tấm kính được đưa qua thiết bị kiểm tra để biết được những tấm kính nào bị lỗi sẽ tự vỡ để loại bỏ đi nhằm giúp giảm tối đa nguy cơ kính bị tự vỡ trong quá trình sử dụng.
Sản phẩm vách ngăn từ kính cường lực mang rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại kính khác và sử dụng rất hiệu quả cho các khu nhà vệ sinh và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ có đặc tính chắc chắn và bền mà vách ngăn vệ sinh bằng kính được sử dụng rất nhiều cho nhà vệ sinh sang trọng và tạo được sự yên tâm và hài lòng cho người sử dụng.