Lựa chọn và lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact HPL 

Môi trường nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm thấp và thường phải chịu nhiều tác động trực tiếp của nước, vì thế cần phải tìm kiếm và sử dụng các loại vật liệu cùng thiết bị có khả năng chống các tác hại xấu trong các nhà vệ sinh để đảm bảo được độ bền lâu của chúng. Hiện nay, vật liệu vách ngăn vệ sinh là một loại sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn cũng như đáp ứng được những yêu cầu đó, vách ngăn có thể chống được nước khi bị chúng tiếp xúc trực tiếp, chống bụi bẩn và vi khuẩn, chống được oxy hay mài mòn của hóa chất tẩy rửa.
vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn vệ sinh được thiết kế với rất nhiều loại và mỗi loại được cấu tạo từ các chất kiệu khác nhau, có những đực tính và ưu điểm riêng. Trong số các loại vách ngăn thì tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL là loại có nhiều đặc tính nổi bật nhất và đáp ứng được tất cả những yêu cầu để sử dụng bền lâu trong các khu vực nhà vệ sinh ẩm thấp, hơn nữa vách ngăn loại này còn có màu sắc đa dạng, kểu dáng cũng phong phú nên rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Những thông tin cần biết về loại vách ngăn vệ sinh compact HPL

Nói đến đặc điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL thì không thể nào bỏ qua khả năng chống nước hiệu quả hoàn toàn 100% của nó, khi có nước tiếp xúc trực tiếp vào thì vách ngăn cũng không hề bị ngấm nước hay biến dạng. Với cấu tạo và thiết kế bề mặt trớn giúp vách ngăn chống được sự bám dính của vi khuẩn và bụi bẩn nên hoàn otoafn có thể lau chùi nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vách ngăn còn được là từ tấm cách nhiệt nên có khả năng chống cháy trong môi trường nhiệt độ cao nên đảm bảo được an toàn. 

vach ngan toilet
Vách ngăn vệ sinh chống nước

Được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp và hiện đại nên cấu trúc của vách ngăn vệ sinh compact HPL rất chắc chắn và đảm bảo được chất lượng tốt. Với phương pháp bảo hòa các lớp giấy kraft kết hợp với nhựa phenolic và các lớp bề mặt melamine, sau đó đem nén ở nhiệt độ và áp suất rất cao lên đến 380 độ C và 1500psi để có thể cho ra đời một tấm vách thống nhất và cứng chắc. Nhờ cấu tạo của vách ngăn với lượng phân tử dày đặc giúp nó chống lại được sự xâm nhập và tấn công của các phân tử nước hay chất tẩy rửa đảm bảo được độ bền và tuổi thọ cho vách ngăn vệ sinh.

Loại sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL là một vật liệu được thiết kế với nhiều màu sắc và hoa văn phong phú, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được loại vách ngăn phù hớp với thiết kế công trình của mình và giúp tạo được tính thẩm mỹ cao cho nội thất của công trình. Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh còn được thi công và lắp đặt rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm được diện tích của nhà vệ sinh và tạo không gian thoải mái, sạch sẽ cho khu vực này. Lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn được màu vách ngăn thích hợp chính là cần quan tâm đến sự kết hợp giữa màu tường và gạch trong nhà vệ sinh.