Nhà vệ sinh tiết kiệm được diện tích với vách ngăn

Đối với các căn nhà hay các công trình lớn thì khu vệ sinh là công trình quan trọng và rất cần thiết được chú trọng từng chi tiết nhỏ và lựa chọn vật dụng với chất liệu hợp lý. Bởi vì, khu vệ sinh là nơi sinh hoạt, một nơi có tần suất sử dụng cao và liên tục nên buộc lòng phải chú trọng xây dựng sao cho thật tiện nghi và sạch đẹp. Đối với thời buổi hiện nay, việc diện tích đất nhỏ hẹp luôn gây nhiều khó khăn trong xây dựng, tuy nhiên với việc sử dụng vách ngăn vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho khu nhà vệ sinh.
vach ngan wc
Nhà vệ sinh gia đình dùng vách ngăn

 Việc sử dụng một vật liệu mà có thể giúp tiết kiệm được diện tích là điều tuyệt vời và cần thiết trong thời đại hiện nay, bởi vì dân số ngày càng đông, giá đất tăng cao, việc xây dựng nhà cửa trên một diện tích nhỏ rất khó khăn. Do đó, nhà vệ sinh sẽ có diện tích hạn hẹp và việc trang trí và sử dụng vật liệu tạo không gian thoáng cho nơi này là rất cần thiết. Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh sẽ giúp khách hàng thực hiện được điều đó, vách ngăn dễ điều chỉnh theo kích thước nhà vệ sinh và vận dụng được hết diện tích của căn phòng nên tiết kiệm diện tích hoàn hảo.

Một số cách giúp tiết kiệm diện tích nhà vệ sinh với vách ngăn

Đối với một ngôi nhà để có thể vận dụng hết được diện tích thì khách hàng có thể cho xây dựng nhà vệ sinh dưới khu vực cầu thang và bên trong đưa ra cách bài trí hợp lý thì đảm bảo sẽ có được những nhà vệ sinh thật tuyệt vời, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm và vận dụng được diện tích tốt. Cách đặt nhà vệ sinh ở các khu vực cuối góc nhà hay một khoảng trống thoáng. Nếu nhà của khách hàng có thiết kế kiểu gốc lệch ở sau nhà thì có thể tận dụng khoảng trống đó để xây nhà vệ sinh và bên trong sử dụng vách ngăn vệ sinh để giúp tiết kiệm được không gian và cũng sẽ dễ lắp đặt hơn nhiều.

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh đẹp và hiện đại

Việc bố trí bồn rửa mặt ở vị trí nào trong nhà vệ sinh cũng rất quan trọng trong vấn đề tiết kiệm diện tích cho nhà vệ sinh. Thường thì sẽ tùy thược vào diện tích của căn nhà vệ sinh mà cần có cách lắp đặt các thiết bị và vật dụng khác nhau. Với diện tích khoảng từ 1.8 đến 2 mét vuông thì tương đối nhỏ nên có thể thiết kế cửa vào ở giữa để dễ tách biệt hai khu vực tắm và vệ sinh. Nếu diện tích nằm ở khoảng trung từ 2 đến 4 mét vuông thì có thể lắp thêm bồn tắm đứng, còn diện tích từ 4 mét vương trở lên thì việc trang trí sẽ dễ dàng hơn nhiều, lắp đặt bồn tắm nằm sẽ mang đến một nhà vệ sinh đầy hiện đại.

vach ngan ve sinh compact hpl
Vách ngăn cho nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng của các nhà hàng, trùn tâm thương mại, khách sạn,… thì việc lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn mdf, mfc hay vách ngăn compact hpl sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm diện tích rất cao. Với một nhà vệ sinh có diện tích hẹp thì việc sử dụng vách ngăn tạo nhiều gian phòng riêng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc xây các bức tường bằng gạch chiếm nhiều diện tích. Vách ngăn sẽ là một vật liệu không thể thiếu và là một phương án hữu hiệu để giải quyết tình trạng nhà vệ sinh diện tích hẹp.