Nhà vệ sinh với thiết kế độc đáo sử dụng vách ngăn đẹp

Với thời đại phát triển và đổi mới hiện nay, để có thể bắt kịp với những xu hướng mới nhiều người đã bắt đầu thiết kế những ngôi nhà mang phong cách hiện đại và tận dụng được tối đa diện tích của ngôi nhà, những diện tích dư và không sử dụng thường được dùng để làm không gian cho nhà vệ sinh. Với thiết kế nhà vệ sinh dưới cầu thang đã mang lại hiệu quả rất cao về vấn đề tiết kiệm diện tích và cũng rất thẩm mỹ, nhà vệ sinh sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh đẹp sang trọng và rất tiện nghi.
vach ngan toilet
Nhà vệ sinh thiết kế hiện đại

Việc sử dụng không gian dưới gầm cầu thang để làm nhà vệ sinh là một sáng kiến vô cùng hoàn hảo, thay vì để trống không gian này thì việc lắp nhà vệ sinh giúp tạo nên một kiểu thiết kế mới. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức để xây dựng nên một không gian nhà vệ sinh hoàn thiện bởi vì gầm cầu thang có thể dùng làm trần nhà vệ sinh và kéo theo là nơi để các vật dụng lặt vặt, rất tiện lợi và thật ấn tượng. Đây là một ý tưởng hay và rất sáng tạo, vừa tiết kiệm được diện tích và chi phí lại vừa tiện nghi và độc đáo.

Những ưu điểm của cách thiết kế nhà vệ sinh dưới cầu thang

Nếu có cơ hội tìm hiểu và khám phá về cách thiết kế của các nhà vệ sinh theo phong cách mới hiện nay, bạn sẽ thấy được sự độc đáo và hấp dẫn của nó. Nhà vệ sinh được thiết kế để tận dụng được tối đa diện tích của ngôi nhà, bên trong thì được trang trí đầy đủ các thiết bị cần thiết và dùng các tấm vách ngăn vệ sinh từ các loại kính cường lực để ngăn cách khu vực tắm với khu vệ sinh. Cách thiết kế và bài trí nhà vệ sinh kiểu mới tạo nên một không gian vô cùng sáng trọng và hiện đại.

vach ngan ve sinh compact
Nhà vệ sinh dưới cầu thang đẹp và ấn tượng

Hiện nay, khi đến bất cứ ngôi nhà với quy mô lớn hay biệt thự cao cấp bạn sẽ thấy cách thiết kế của các chủ nhà tương tự nhau, họ dành riêng diện tích của cả tầng trệt để xây dựng phòng khách và khu nhà bếp để nấu ăn, còn bên dưới gần của cầu thang các chủ nhà sẽ tận dụng diện tích để xây một nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi. Để xây được nhà vệ sinh rộng rãi và thoải mái cho người dùng thì gầm cầu thang sẽ dùng làm trần nhà vệ sinh, mọi góc nhỏ dưới cầu thang đều được sử dụng tối đa để cất khăn hay các loại vật dụng như sữa tắm, đồ,… Việc thiết kế này giúp tạo nên một phong các mới và hiện đại cho ngôi nhà.

vach ngan ve sinh
Cách trang trí hợp lý cho nhà vệ sinh

Cách trang trí bên trong của nhà vệ sinh cũng được các chủ nhà chăm chút rất kỹ lưỡng, bồn cầu và bồn rửa tay được lựa chọn với kiểu dáng độc đáo và giúp tiệt kiệm diện tích không gian. Ngoài ra, chủ nhà còn cho sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng các loại kính cường lực chắc chắn để tạo một khu vực tắm riêng để bồn tắm. Đặc biệt,màu cửa và mặt ngoài nhà vệ sinh sẽ giống với màu của cầu thang hoặc màu của tổng thể ngôi nhà và được thiết kế sao cho khi khép cửa lại bạn sẽ khó mà nhận ra sự có mặt của một nhà vệ sinh dưới cầu thang. Diện tích của nhà vệ sinh dưới cầu thang thường sẽ nhỏ nhưng nếu biết cách trang trí và sắp xếp bạn sẽ có được một không gian rộng và rất thoải mái.