Nhận định rõ ràng về 2 loại nguyên liệu MDF và MFC

Về ngành xây dựng và nội thất, quý khách chắc cũng đã quá quen thuộc với 2 loại nguyên liệu đó là mdf và mfc. Với dân trong ngành thì không còn lạ lẫm gì với loại nguyên liệu này, vì chúng là những vật phẩm có bề ngoài sang trọng, đồng thời độ bền sử dụng khá cao, kiểu dáng phong phú vì vậy chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Và ngày nay chúng còn được sử dụng như là những tấm vách ngăn vệ sinh, được dùng để tạo nên các khu nhà vệ sinh cao cấp. 


Vì sự phổ biến của hai loại nguyên liệu mfc và mdf này, mà nhiều người không phân biệt được rõ về chúng, vì vậy chúng tôi sẽ viết bài này để đưa ra cho quý khách những điều nhận biết sự khác nhau của hai loại nguyên liệu này. Và chắc chắn chúng sẽ có những điểm thú vị mà quý khách cần biết đến. 

Phân biệt giữa loại vách ngăn vệ sinh mdf và mfc

Thiết Kế Theo Kiểu Sang Trọng

Với vách ngăn mdf thì chúng cũng được sản xuất khá là giống với mfc, cũng được sản xuất từ những nguyên liệu là sợi gỗ. Các sợi gỗ này sẽ cùng nhau kết hợp với các loại keo từ đó qua nhiều công đoạn để nhanh chóng tạo thành một tấm vách săn chắc. Với những độ dày và các lớp khác nhau, sau đó chúng sẽ được kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau từ đó lắp ráp tạo thành một hệ thống nhà vệ sinh chất lượng.

Còn với loại vách ngăn làm từ mfc, chúng sẽ sử dụng các loại nguyên liệu là cây gỗ công nghiệp, loại gỗ này được trồng để dành riêng cho việc sản xuất các tấm vách ngăn vệ sinh mfc. Chúng cũng qua một quá trình sản xuất đặc biệt dành cho các loại vách ngăn, những đặc biệt là các tấm vách ngăn mfc có thêm các tiện ích khác với phần lõi có chất gia phụ màu xanh , chúng có nhiệm vụ là chống ẩm hiệu quả trong quá trình tiếp xúc với các chất ẩm gây nên. Vì thế chúng giúp cho vách ngăn mfc chịu được tốt trong môi trường đầy nước như nhà vệ sinh. 

Nên lựa chọn loại vách ngăn mdf hay mfc

Nguyên Liệu MFC Làm Vách Ngăn

Thực tế thì tại thị trường của Việt Nam, người ta thường dùng phổ biến loại vách ngăn mfc hơn so với mdf. Nguyên nhân chính mà họ chọn loại vách ngăn này đó chính là vì chúng có một chất lượng khá tốt đồng thời giá cả chi phí sử dụng cũng tốt hơn rất nhiều so với loại vách ngăn mdf. Và điều hiển nhiên rằng là loại nguyên liệu nào có nhiều lợi ích hơn thì sẽ được sử dụng nhiều và ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Vì thế chúng tôi khuyên quý khách cũng nên sử dụng loại vách ngăn vệ sinh mfc thay vì là mdf. Và công ty Thiên Gia Phú chúng tôi đang là công ty hàng đầu về loại vách ngăn này. Quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để tham khảo cũng như là xem các mặt hàng chúng tôi có. Và chúng tôi sẽ tư vấn tất cả những gì chúng tôi biết cho quý khách.