Những thắc mắc cần hiểu về loại vách ngăn vệ sinh chống ẩm

Quý khách có bao giờ thắc mắc tại sao những công trình nhà vệ sinh hiện đại ngày nay đều sử dụng các vách ngăn vệ sinh thay vì sử dụng các loại tường cũ như xưa. Vậy chúng có lợi ích to lớn như thế nào mà có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu xi măng và tường. Vì đây là dòng sản phẩm của ngành xây dựng nhà vệ sinh hiện nay nên có thể những thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp, thì bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những điều này.

Giải đáp nhanh các thắc mắc của quý khách về vách ngăn vệ sinh

Một Nhà Vệ Sinh Đạt Chuẩn

Rất nhiều quý khách khi nhìn thấy vật liệu vách ngăn vệ sinh của chúng tôi đều có cảm giác chung là chúng dễ dàng cong vênh và hư hỏng. Vì theo thói quen hay nhìn độ dày của bức tường đã quen nên phản xạ khi nhìn qua độ dày của tấm vách thì cho rằng chúng yếu ớt và dễ xảy ra trạng hư hỏng. Nhưng đó là một suy nghĩ vô cùng sai lầm nhé quý vị. Trong quá trình sản xuất thì nhà sản xuất đã lường trước được yếu tố này xảy ra nên họ đã áp dụng công nghệ chóng cong vênh hiệu quả cho các tấm vách. Nên quý khách yên tâm rằng là vấn đề cong vênh trong quá trình sử dụng sẽ không bao giờ xảy ra.

Nhưng chúng có thể cong vênh trong trường hợp quý khách sử dụng một vật nặng khá lớn chèn lên chúng trong khoảng một thời gian khá lâu thì sẽ có thể xảy ra trường hợp trên. Nhưng quý khách sử dụng đúng chức năng của vách ngăn vệ sinh thì yên tâm sẽ không sao cả.

Hệ Thống Nhà Vệ Sinh

Thông thường sử dụng các loại vách ngăn kiểu gỗ như thế này quý khách hay lo lắng rằng trong quá trình sử dụng lâu dài thì chúng sẽ chịu các tác động của mối, chúng sẽ ăn mòn và làm hỏng hết các cốt lõi bên trong của mặt vách ngăn. Mọi lo lắng đó của quý khách đều có cơ sở, nhưng với riêng vách ngăn vệ sinh thì chúng tôi đảm bảo rằng các loại mối không phải là đối thủ của các vách ngăn.

Vì những công nghệ tiên tiến đã áp dụng vào thì không có vụ mối có thể tấn công được. Những loại vách ngăn bị tấn công chứng tỏ loại vách ngăn đó là loại giả nên chúng kém chất lượng. Còn loại nhập khẩu của công ty Thiên Gia Phú chúng tôi thì hoàn toàn có khả năng chống mối.

Còn vể khả năng chịu ẩm thì tuyệt đối an toàn, chúng sẽ không bị ngấm nước như những bức tường vôi, vì thế các tấm vách ngăn vệ sinh sẽ không bị ẩm mốc đóng rông rêu và nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng. Nếu quý khách tìm hiểu kỹ quá trình sản xuất thì sẽ hiểu tại sao chúng lại có khả năng chống ẩm tuyệt vời như vậy.