Sự đa dạng về màu sắc của vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact là một trong số các sản phẩm vách ngăn mới cung cấp ra thị trường nhưng lại rất được ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng, độ bền và cả tính thẩm mỹ. Loại vách ngăn compact có kiểu dáng và kết cấu gọn nhẹ, thường được sử dụng để làm vách ngăn cho các khu vệ sinh với tấm có độ dày 12 mm. Vách ngăn compact còn là sản phẩm rất đa dạng và phong phú về màu sắc, có rất nhiều màu để bạn lựa chọn cho phù hợp với thiết kế của công trình.
vach ngan ve sinh compact hpl
Vách ngăn vệ sinh compact màu sắc đa dạng

Bảng màu của loại vách ngăn vệ sinh compact tính đến nay có khoảng 28 màu, mỗi màu phụ thuộc vào cấu tạo của vách ngăn như màu trơn, màu đá hay màu vân gỗ, các kiểu màu chính này đều chia ra rất nhiều màu sắc khác nữa và các màu trên là màu sắc được ưa chuộng và dùng nhiều nhất hiện nay. Khi lựa chọn vách ngăn tại các nhà cung cấp lớn và uy tín thì chắc rằng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề màu sắc có phù hợp với công trình của mình hay không, bởi vì những nhà cung cấp lớn có bảng màu của vách ngăn compact rất đa dạng và đặc sắc.

Bảng màu phong phú của vách ngăn vệ sinh compact

Ngoài đặc tính, công dụng và những lợi ích mà vách ngăn vệ sinh compact mang lại cho các công trình thì yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Nếu một công trình có thiết kế rất đẹp và độc đáo nhưng bạn lại lựa chọn màu sắc quá bình thường hay quá chói thì có thể sẽ tạo sự đối nghịch và mất đi sự hài hòa và vẻ thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, khi lựa chọn vách ngăn thì yếu tố màu sắc cần phải được chú trọng.

vach ngan ve sinh compact
Bảng màu phong phú của vách ngăn compact

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với công trình, bạn có thể xem xét màu sàn nhà hay màu tường để lựa chọn màu vách ngăn hài hòa, tạo dựng được một tổng thể khu vệ sinh đẹp và thẩm mỹ, mang lại không gian thoáng và dễ chịu khi sử dụng. Với nhu cầu đáp ứng về màu sắc đa dạng cho các công trình thì nhiều nhà cung cấp luôn tìm kiếm và đưa ra thị trường những mẫu màu mới để có thể đáp ứng yêu cầu cũng như làm hài lòng khách hàng.

Cách lựa chọn màu vách ngăn vệ sinh compact cho công trình

Thường thì màu sắc của vách ngăn vệ sinh compact rất đa dạng những mỗi màu cũng mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau. Màu của vách ngăn cũng phù hợp với từng công trình riêng biệt chứ không phải công trình nào cũng hợp. Do đó, tùy thuộc vào từng công trình mà cần đưa ra sự lựa chọn màu sắc hợp lý nhất.

vach ngan ve sinh
Nhà vệ sinh đẹp khi chọn đúng màu vách ngăn

Nếu các công trình thông thường, thiết kế đơn giản thì nên chọn vách ngăn màu kem hoặc màu ghi, bởi vì hai màu này trung tính nên sẽ giúp bạn dễ phối với các màu sắc khác. Ngoài ra, đây là hai màu phổ thông có mức giá hợp lý nhất cho các nhà thầu hay nhà đầu tư.
Còn đối với các công trình cần sự nổi bật và ấn tượng thì tông màu trơn với đầy đủ màu sắc xanh, đỏ, vàng, cam,… sẽ là lựa chọn hàng đầu và chiếm được ưu thế hơn các màu khác. Tuy nhiên, giá thành của các màu trơn có cao hơn đôi chút so với màu kem hay ghi, nhưng nó vẫn là những màu sắc được nhiều khách hàng lựa chọn.