Sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm

Để tạo một khả năng chống chịu với các loại môi trường ẩm như nhà vệ sinh thì các kỹ sư xây dựng đều sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh MFC, đây là một nguyên vật liệu đang rất được sự chú ý ở những năm gần đây bởi tính năng vô cùng tuyệt vời của chúng mang lại. Đây là một loại gỗ công nghiệp có tên tiếng anh là Melamine Face Chpboard. Chúng được các nhà sản xuất đưa các công nghệ cao vào, nhờ thế mà chúng có tính năng vượt trội và khá đặc biệt. 

Với những nguyên liệu là các hạt gỗ li ti chúng sẽ được ép chặt với nhau bằng các loại keo và với một nhiệt độ cũng như áp suất cao mang lại. Tạo nên một khung khép kín có khả năng chống ẩm hiệu quả cho các khu nhà vệ sinh công cộng. 

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm tiên tiến

Vách Ngăn Gỗ MFC

Vì chúng được sản xuất chủ yếu để phục vụ cho các công trình nhà vệ sinh nên chúng luôn có một cấu tạo khác biệt so với các sản phẩm vách ngăn khác, chúng có một cấu tạo đặc biệt chuyên dùng cho những môi trường chịu một độ ẩm cao.Chúng có cấu tạo một lõi màu xanh, nhờ vào lõi này mà chúng có được khả năng chống và chịu được ở một môi trường khá nhiều hơi nước. Với các công thức như ép mạnh với keo ở nhiệt độ và áp suất phù hợp, quý khách còn có sản phẩm với những bề mặt hoàn toàn giống nhau và chúng được phủ bởi một lớp chất nhầm chống khả năng trầy xước trong quá trình sử dụng do các tác động của yếu tố môi trường bên ngoài hay tự nhiên.

Vì thế mà tấm vách ngăn vệ sinh MFC mới được ưu chuộng như hiện nay, chúng có khả năng chống ẩm cực kỳ cao, quý khách trong quá trình sử dụng lưu ý không nhúng hằn các tấm vách ngăn vệ sinh vào trong nước. Còn nếu quý khách dùng các tấm khăn và sử dụng các hóa chất lâu chùi để rửa vệ sinh thì yên tâm, chúng không bao giờ bị ảnh hưởng. 

Cấu Tạo Gỗ

Đi chung với những tấm vách ngăn làm vệ sinh là các phụ kiện, chúng với các vách ngăn kết hợp với nhau tạo nên một bộ khung vô cùng vững chắc giúp cho quý trình sử dụng lâu dài diễn ra lâu hơn. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn uy tín của nước ngoài vì vậy chúng luôn đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ và an toàn với sức khỏe của quý khách trong quá trình sử dụng.

Vì thế khi quý khách đi đến những nơi công cộng quý khách sẽ dễ dàng thấy các tấm vách ngăn vệ sinh MFC, chúng hầu như góp mặt ở tất cả các hạn mục của các nhà vệ sinh. Đến để cảm nhận chúng một cách tốt nhất trước khi có như cầu dựng lên các vách ngăn cho công trình của mình. Liên hệ với công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi, tin chắc quý khách sẽ có những sản phẩm cam kết giá rẻ nhưng đảm đảm tính chất lượng.