Vách ngăn toilet là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Với sự phát triển không ngừng của đất nước nói chung, ngành xây dựng nói riêng cũng ngày càng có nhiều đổi mới và phát triển, theo đó các nhà cung cấp vật tư, nội thất cũng không ngừng tìm kiếm và cho ra đời các sản phẩm nội thất mới lại, tân tiến để đáp ưng đầy đủ nhu cầu cho các công trình xây dựng và đồng thời để đáp ứng và làm hài lòng thị hiếu của người dùng. Mặt hàng được sử dụng nhiều hiện nay chính là các loại vách ngăn toilet, sản phẩm giúp ngăn cách và tạo không gian riêng cho các phòng vệ sinh.
vach ngan toilet
Vách ngăn toilet mang lại tính thẩm mỹ cao

Phòng vệ sinh ngày trước ngăn cách các gian phòng riêng bằng nhôm hay những bức tường xi măng dễ bám bụi, vi khuẩn và không có tính thẩm mỹ, hơn nữa cũng rất dễ bị rĩ sét và gây ra mùi khó chịu. Còn ngày nay, với công nghệ tiên tiến và nhu cầu về thẩm mỹ cao, nhiều người đã đưa những tấm vách ngăn toilet vào sử dụng trong các khu nhà vệ sinh để tạo được vẻ hiện đại và sang trọng cho khu vực này, cũng như đảm bảo được sự thông thoáng, không gây mùi khó chịu cho nhà vệ sinh như các loại tường xi măng hay tấm nhôm thời trước.

Những điểm hữu ích mà vách ngăn toilet mang lại cho người dùng

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại vách ngăn toilet khác nhau, đa dạng vẻ mẫu mã, màu sắc lẫn kích thước và các sản phẩm vách ngăn này cũng đã được đưa vào xây dựng rất nhiều và rộng rãi tại các công trình lớn như trường học, văn phòng làm việc, khu công nghiệp, nhà xưởng, các trung tâm thương mại hay mua săm lớn,… tất cả đều đem lại sự hài lòng đến người dùng và tạo được sự thoải mái và sạch sẽ cho khu vực nhà vệ sinh.

vach ngan ve sinh
Vách ngăn toilet có nhiều màu sắc

Có rất nhiều loại vách ngăn toilet và mỗi loại sẽ có cấu tạo và quy trình sản xuất khác nhau, nhưng hầu hết đều được làm từ hỗn hợp bột gỗ( gỗ được đem nghiền nhuyễn thành những vụn gỗ nhỏ), kết hợp với các loại keo ép sử dụng trong công nghiệp, cao lanh, hỗ hợp này sẽ được đem đi nén ở áp suất và nhiệt độ cao để kết dính lại thành khối chắc chắn. Bên ngồi của các tấm gỗ hỗn hợp sẽ được phủ lên một lớp melamine để tạo độ trơn cũng như chống trầy xước, chống bám bụi bẩn cho tấm vách ngăn. 

vach ngan ve sinh cao cap
Vách ngăn toilet chống thấm nước hiệu quả

Ngoài ra, vách ngăn toilet còn có một phần lỗi có khả năng chống tấm nước cao bên trong nhờ vào các hạt màu xanh, một loại chất hữu cơ phenolic( loại chất hóa học không tan trong nước), đảm bảo được đặc tính chống nước rất tốt của các loại vách ngăn vệ sinh. Vì thế, các loại vách ngăn toilet hiện nay được rất nhiều người tin dùng để tạo các gian phòng riêng cho các nhà vệ sinh. Hơn nữa, vách ngăn có rất nhiều loại với nhiều kích thước, màu sắc nên cần lựa chọn thật chính xác để phù hợp với thiết kế nội thất cho các công trình. Vách ngăn còn là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bởi vách ngăn nhà vệ sinh chống thấm nước hiệu quả, chống oxy hóa bởi các hóa chất tẩy rửa, chống trầy xước và đảm bảo được an toàn sức khỏe cho mọi người nhớ tính chống bám bụi và vi khuẩn, đặc biệt vách ngăn cũng rất dễ dàng thi công và lắp đặt.