Vách ngăn toilet làm mới diện mạo cho khu vệ sinh

Trong cuộc sống, khi có một ngành nghề nào đó phát triển sẽ là tiền đề giúp cho các ngành liên quan cũng phát triển theo. Minh chứng rõ nhất chính là ngành xây dựng đang rất lớn mạnh, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm đã góp phần giúp ngành vật liệu xây dựng phát triển không ngừng, các loại vật liệu mới được cung cấp ngày càng nhiều, nổi bật chính là vách ngăn toilet, một sản phẩm giúp làm đẹp và tạo diện mạo mới cho các khu vệ sinh của nhiều công trình.
vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn toilet dùng cho khu vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh có lẽ là một cụm từ rất quen thuộc và thông dụng hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều người thấy nó mới mẻ và lạ lẫm, bởi có thể nhiều người đã tiếp xúc với vách ngăn nhưng không biết về tên gọi cụ thể của nó. Để giúp những ai chưa hiểu rõ về các sản phẩm vách ngăn chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin một số loại vách ngăn thông dụng và chủ yếu nhất là loại vách ngăn vệ sinh mfc, một loại sản phẩm vách ngăn có màu sắc vân gỗ tự nhiên, rất trang nhã.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về sản phẩm vách ngăn toilet

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đã nhập khẩu và cung cấp rất nhiều loại vách ngăn toilet với mẫu mã khác nhau, màu sắc đa dạng và mỗi loại có đặc tính riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn dùng vách ngăn để sử dụng cho các khu vực ngoài trời hay các khu nhà vệ sinh công cộng thì tấm compact HPL sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất vì nó có khả năng chống nước cao và độ bền màu tốt, không bị phai màu theo thời gian. Còn nếu muốn sử dụng vách ngăn cho mục đích trang trí nội thất thì các tấm vách ngăn mfc hay mdf màu vân gỗ tự nhiên sẽ vô cùng hợp lý.

vach ngan ve sinh compact hpl
Nhà vệ sinh đổi mới nhờ vách ngăn

Các tấm vách ngăn mfc được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, trải qua nhiều gian đoạn mới tạo ra được thành phẩm hoàn chỉnh. Tấm mfc được làm từ gỗ vụn đã được băm nhỏ rồi mới cho kết hợp với các nguyên liệu phụ gia khác và ép nén qua nhiều loại máy móc hiện đại để tạo được độ liên kết chắc chắn và tấm vách ngăn khi tạo ra sẽ có độ chịu lực tốt, độ bền cao. Các tấm gỗ khi được ép nén xong sẽ trải qua công đoạn cắt chỉnh để tạo ra được kiểu dáng và kích thước đa dạng, sau đó được phủ lớp melamine để bảo vệ bề mặt của tấm vách ngăn.

vach ngan toilet
Vách ngăn mfc sử dụng cho khu vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh có nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại được chia ra thành các loại nhỏ nữa. Ví dụ như vách ngăn mfc thì có hai loại chính là vách ngăn loại thông thường để dùng làm đồ nội thất và vách ngăn mfc chịu ẩm tốt để sử dụng cho các khu vực có độ ẩm thấp cao như các khu nhà vệ sinh.

Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn toilet

Vách ngăn toilet thuộc tấm compact HPL, composite hay kính cường lực có tính năng chống nước hoàn toàn, khi sử dụng trong các khu vệ sinh hay nơi thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ đảm bảo được độ bền và không bị ngấm nước.
Vách ngăn vệ sinh có khả năng chống cháy tốt ở nhiệt độ dưới 80 độ C và có thể chống được trầy xước, chống mùi ẩm mốc hay chống ăn mòn hóa chất rất hiệu quả.
Sử dụng vách ngăn sẽ giúp tạo được tính thẩm mỹ cao cho công trình bởi vách ngăn có nhiều màu sắc và kiểu dáng cũng rất phong phú và đa dạng.