Vách ngăn vệ sinh sản phẩm được nhiều người tin dùng

Ngày nay, với nhu cầu trang trí và làm đẹp cho nội thất của ngôi nhà nhiều sản phẩm nội thất ra đời và ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã. Nổi bật và được sử dụng phổ biến hiện nay có thể nói đến chính là vách ngăn vệ sinh, một sản phẩm nội thất đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu, khoảng gần 10 năm, nhưng cũng chỉ mới được biết đến và dùng nhiều trong thời gian gần đây. Bởi vì trước đây nó chỉ được sử dụng chủ yếu tại các tòa nhà văn phòng, khu công cộng hay khu công nghiệp,…

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh chất lượng cao
Vách ngăn nhà vệ sinh là một sản phẩm vừa mang được tính thẩm mỹ cao, vừa giúp tiết kiệm được chi phí và diện tích cho các công trình. Hệ thống vách ngăn vệ sinh thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các công trình xây dựng của các khu công nghiệp, các tòa nhà hay văn phòng lớn, bởi vách ngăn giúp mang lại sự thẩm mỹ cùng với chất liệu vững chắc, có khả năng chống cháy và nó cũng rất gọn nhẹ, tạo được sự lịch sự và văn minh cho các tòa nhà, khu công cộng. 

Giới thiệu chi tiết về vách ngăn vệ sinh

Thật ra nói đến vách ngăn vệ sinh chắc hẳn nhiều bạn sẽ biết ngay nó là những tấm vách được là từ rất nhiều vật liệu khác nhau như gỗ hoặc các chất liệu khác có kết hợp kèm theo một số phụ kiện để tạo nên những căn phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích của nhà vệ sinh, thay vì chỉ có 1 căn phòng thì với vách ngăn sẽ có được nhiều phòng nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và mang lại được sự thoải mái cho mọi người.

Đối với vách ngăn vệ sinh thì được chia làm hai loại chính đó là: vách ngăn vệ sinh theo vật liệu thi công và vách ngăn phân theo cấu tạo.

vach ngan ve sinh cao cap
NhãnVách ngăn vệ sinh compact
Vách ngăn theo vật liệu thi công: có rất nhiều vật liệu làm nên những tấm vách ngăn đầy tiện lợi những phổ biến nhất vẫn là vách ngăn vệ sinh compact ở Tphcm và vách ngăn MFC. Vách ngăn vệ sinh compact được ưa chuộng bởi độ bền của nó rất cao và nó có khả năng chịu nước đến 100 phần trăm. Còn đối với loại vách ngăn vệ sinh MFC thì nó có khả năng hút ẩm rất cao nên độ bền và chống ẩm rất tốt, đây là loại vách ngăn rất phù hợp với những nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt và phải lao nước nhiều. 
lam vach ngan ve sinh
NhãnVách ngăn vệ sinh MFC cao cấp
Tiếp theo là loại vách ngăn được phân theo cấu tạo: gồm hai loại chính là vách ngăn cho từng phòng vệ sinh nhỏ và vách ngăn dành riêng cho phòng vệ sinh nam. Mỗi loại vách ngăn vệ sinh mang chất liệu và công dụng đặc trưng riêng, nhưng vẫn có chung một đặc điểm chính đó là giúp tạo nên những ô ngăn cách hoàn hảo và tiện ích cho các căn nhà vệ sinh và cũng đồng thời giúp mang lại vẻ thẩm mỹ cho nhà vệ sinh tại các khu công cộng hay các tòa nhà lớn.
Nhờ vào tính năng chống nước, chịu được ẩm mốc và chịu nhiệt cao nên vách ngăn vệ sinh được nhiều người tin dùng và đang trở thành một sản phẩm được lựa chọn hàng đầu để làm vách ngăn vệ sinh cho các khu nhà vệ sinh công cộng hoặc trong các khu công nghiệp.