Cấu tạo của tấm composite nguyên liệu chế tạo vách ngăn compact

Vách ngăn vệ sinh Composite được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến được ép trong môi trường trọng lực cao lên tới 1430 PSI trong nhiệt độ 150 độ C. Các lớp composite được ép lại và phủ lên bề mặt chất laminate tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và bền, trọng lượng nhẹ và giảm được chi phí, chống được vi khuẩn bám vào, chịu được bào mòn của hóa chất và chịu nước hoàn toàn.

Bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh Composite được bao phủ  bởi lớp laminate chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn,…tạo sự tiện lợi trong sử dụng và vệ sinh lau chùi, an toàn cho người sử dụng và tạo độ bền của sản phẩm rất cao. SỰ đa dạng về màu sắc tạo cho người sử dụng có thể thêm lựa chọ tạo điểm nhấn theo màu gạch màu trần tạo sự khác biệt về phong cách để phù hợp với không gian thiết kế nội thất của công trình.

Với các ưu điểm và tiện lợi của Vách ngăn vệ sinh Composite hoàn toàn đáp ứng cho thiết kế nội thất của người kiến trúc sư và sự hài long của chủ đầu tư cho công trình và nội thất công trình. Đây chính là sự thay đổi lớn lao trong quá trình chọn vật liệu xây dựng trong thi công, chủ đầu tư sẽ có thêm sự lựa chọn cho công trình với không gian đa dạng, kết cấu đơn giản rất gần gũi mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng.

 vach ngan ve sinh 140

Tấm vách ngăn vệ sinh Composite đã tạo phong cách trang nhã và hiện đại tạo được điểm nhất về kiến trúc, thông thoáng về không gian, tiện ích trong quá trình sử dụng . Cho nên sản phẩm được sử dụng hầu hết trong vách ngăn vệ sinh, hệ thống tường, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ, hệ thống tủ khóa, bàn ghế,.. của các loại công trình và đặc biệt là công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hội nghị, trung tâm văn phòng, cảng hành khách nhà ga, sân bay, nhà công nghiệp, nhà điều hành, xưởng sản xuất, công trình văn hóa thể thao, nhà thi đấu…

Vách ngăn vệ sinh Composite luôn được cam kết về chất lượng, mẫu mã và luôn được kiểm tra sản phẩm với những yêu cầu khắt khe về chất lượng theo công nghệ châu âu ngay trong quá trình sản xuất (có giấy chứng nhận chứng chỉ CO / CQ của sản phẩm) tạo sự an tâm cho nhà đầu tư chọn lựa cho công trình.

Với những ưu điểm trên,vách ngăn vệ sinh composite (hay được gọi với cái tên khác là vách ngăn vệ sinh compact) đã và đang được các nhà thầu ưa chuộng và lựa chọn  cho các công trình của mình.Và Thiên Gia Phú đã được trao gửi niềm tin để thi công một số công trình vách ngăn vệ sinh lớn ở:Trung tâm nghiên cứu điện phía nam,trung tâm hành chính thành phố Long Xuyên,trung tâm triển lãm nghệ thuật thanh thiếu niên.

vach ngan ve sinh 01 1

Thiên Gia Phú không chỉ thi công lắp đặt,mà còn nhận sửa chữa và bảo hành 12 tháng với tất cả các vật liệu do chính Thiên Gia Phú cung cấp và thi công.Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận,lấy uy tín làm điểm tựa của niềm tin với từng khách hàng.Đến với vách ngăn vệ sinh Thiên Gia Phú,chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự phục vụ cũng như được tư vấn bởi những nhân viên yêu nghề và có trách nhiệm nghề nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận điều khác biệt từ Thiên Gia Phú!Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và quý khách hàng đã theo dõi!