Lý do bạn nên chọn vách ngăn vệ sinh composite

Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất trên một dây truyển hiện đại với nguyên liệu tổng hợp. Vách ngăn vệ sinh compact còn có tên gọi khác là vách ngăn vệ sinh composite chính bởi thành phần cấu tạo chính của nó là composite. Hãy cũng Thiên Gia Phú đi tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé

1. Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà vệ sinh hiện đại ở các trường học, trung tâm thương mại, siêu thị…
Vách ngăn vệ sinh chịu nước bao gồm:

  • Tấm Compact chịu nước.
  • Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng Inox cao cấp.

Tấm compact chịu nước 100%, không bị nở hay thấm nước khi tiếp xúc với nước. Đặc biệt, tấm vách ngăn compact có khả năng chống cháy ở nhiệt độ 80oC.

2. Sức bền và khả năng chống chịu nước

Bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và có nhiều màu sắc, hoa văn để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh tấm vách ngăn vệ sinh composite chịu nước thì hệ thống phụ kiện đi kèm cũng bền 100% đối với nước và môi trường oxy hóa cao. Hệ thống phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường gồm 2 phần: phần Inox (Chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo) và phần Nhôm (Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối, nhôm U tường, nhôm U bọc).

vach ngan ve sinh 41

Phần Nhôm chủ yếu là để định hình các vách ngăn, kết nối các vách ngăn với nhau tạo thành nhà vệ sinh. Phần Inox thường xuyên tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa hơn hẳn.

Bộ phụ kiện Inox 304 cao cấp có tính chống ăn mòn, chống oxy, độ bền cao với kiểu dáng và màu sắc thẫm mỹ tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho nhà vệ sinh. Với bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox cao cấp này, vách ngăn vệ sinh chịu nước đã tăng độ bền lên đến 200 lần.

Thiên Gia Phú tự hào là đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều đơn vị tầm cỡ vừa và lớn trong mảng công trình phụ, đem lại hài lòng và tạo dựng độ uy tín cao cho các đơn vị chủ thầu. Thông tin và sản phẩm được chúng tôi cập nhật liên tục tại địa chỉ : vachngannhapkhau.vn.