Những lý do bạn nên chọn vách ngăn vệ sinh chịu nước

Ngày nay vách ngăn vệ sinh chịu nước đã không còn là thứ quá xa lạ với chúng ta, chúng được sử dụng hầu hết trong các công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà ga, bến xe, bệnh viện….vậy những điểm ưu việt của vách ngăn wc chịu nước ra sao ? Mời bạn cùng Thiên Phú Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây :

1. Chịu nước cực tốt

Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn EU, mỗi tấm compact đều được kết hợp giữa bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt áp dụng công nghệ ép dưới áp suất cao ~ 1430psi và nhiệt độ 150oC, lõi Phenolic giúp chịu nước hoàn toàn.

Đối với tấm gỗ MFC, hạn chế về khả năng chịu nước nhưng lại chống ẩm cực tốt, nên vẫn có thể sử dụng trong phòng vệ sinh, tránh kết hợp với phòng tắm.

2. Chống axit, chống cháy

Tấm compact hpl có thể chống cháy ở nhiệt độ 80oC, và tấm MFC vượt trội hơn ở 120oC. Điều này có thể hạn chế một số tai nạn do sự bất cẩn của người sử dụng khi hút thuốc trong phòng vệ sinh.

vach ngan ve sinh 27

Đặc trưng của phòng vệ sinh là phải dùng hóa chất tẩy rửa hàng ngày, vì thế không tránh khỏi sự tiếp xúc và ăn mòn của axit, tuy nhiên điều đó đã được khắc phục nhờ bề mặt phủ melamine cao cấp.

3, Chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi

Chính nhờ phủ melamine mà bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh trở nên nhẵn bóng, luôn bền bỉ, tránh bám bụi và nấm mốc, vi khuẩn có hại trong môi trường ẩm ướt ô uế.

vach ngan ve sinh 241 1

Dễ dàng lau chùi tẩy rửa
vach ngan nha ve sinh

4. Tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn vệ sinh chịu nước hpl đa dạng về màu sắc, phù hợp với rất nhiều không gian, khiến cho công trình phụ của bạn bớt đơn điệu
Vách ngăn vệ sinh MFC giữ các vân gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, có thể kết hợp với cây xanh tạo tính hài hòa.

5. Kết luận

Như vậy qua bài viết chắc các bạn cũng đã biết được tầm quan trọng và tính ưu việt của loại sản phầm này mang lại. Thiên Phú Gia tự hào là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam có kinh nghiệm thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho các công trình tầm cỡ vừa và lớn, với đỗi ngũ kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Thông tin về sản phẩm bạn truy cập vào địa chỉ : vachngannnhapkhau.vn để biết thêm thông tin