Biến đổi nhà vệ sinh thật hiện đại với vách ngăn

Những năm gần đây, tại thị trường Việt Nam vách ngăn vệ sinh là một cụm từ rất quen thuộc và nó là một loại vật liệu mới đánh dấu sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng. Trước đây để các nhà vệ sinh có khoảng không gian riêng người ta thường cho xây dựng các bức tường gạch hay xi măng để tạo ngăn cách, tuy nhiên các bức tường này lại rất dễ bị ngấm nước và bám bụi làm gây ra mùi hôi khó chịu. Hơn nữa các bức tường xây chiếm nhiều diện tích, chi phí cao và tốn nhiều thời gian để xây dựng.
vach ngan toilet
Nhà vệ sinh trở nên hiện đại nhờ vách ngăn

Để khắc phục các nhược điểm của các bức tường sản phẩm vách ngăn vệ sinh ra đời và làm thay đổi rất lớn diện mạo của các khu nhà vệ sinh. So với tường gạch nặng nề, chiếm nhiều diện tích và không gian bị bí, không khí khó lưu thông thì vách ngăn lại trái ngược lại, nó có kết cấu gọn nhẹ, bề dày mỏng nhưng lại cứng chắc, kiểu dáng và màu sắc mang lại tính thẩm mỹ cao, đặc biệt khi lắp đặt vách ngăn có tạo khoảng cách nên không khí có thể lưu thông, tạo được một không gian thông thoáng và thoải mái cho người dùng.

Vách ngăn thay đổi diện mạo cho khu nhà vệ sinh

Tất cả các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đều được nghiên cứu và sáng tạo ra với ưu điểm chống nước và chịu được độ ẩm cao để có thể tồn tại được bền lâu trong moii trường nhà vệ sinh. Vách ngăn có cấu tạo từ các chất liệu đã được kiểm chứng về đặc tính chống nước, chống ăn mòn hay oxi hóa, chống cháy an toàn,… nên khi đưa vào sử dụng tại các nhà vệ sinh tạo được sự thiên thiện với môi trường và đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Vách ngăn có thể chống được sự bám trụ của bụi bẩn và vi khuẩn nhờ vào lớp melamine phủ bên ngoài tấm, tạo được sự bảo vệ an toàn cho vách ngăn.

vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn tại các khu nhà vệ sinh

Để tạo được không gian thông thoáng và giúp không khí dễ dàng lưu thông vách ngăn vệ sinh luôn được lắp cách mặt đất khoảng tầm 100 đến 150 mm nhờ vào sự hỗ trợ của phụ kiện chân kẹp được làm từ inox cao cấp 304. Hệ thống khung nhôm định hình cũng là một thành phần hỗ trợ lắp đặt rất cần thiết, các tấm vách ngăn hông giữa mặt dựng và các phòng được liên kết chặc chẽ với nhau nhờ phụ kiện nhôm chữ U để giúp hệ thống vách ngăn sau khi lắp đặt được chắc chắn và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Tất cả các phụ kiện inox và khung nhôm định hình sẽ góp phần tạo nên sự đồng bộ và hài hòa, đầy tiện nghi cho hệ thống vách ngăn.

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh chất lượng cao

Vách ngăn đang cung cấp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại từ các tấm vách ngăn compact HPL chịu nước 100%, các tấm vách ngăn MFC hay MDF chống ẩm cao nhờ lớp bảo vệ melamine, tấm vật liệu cemboar hay caciulm silicat mới với khả năng chịu nước cao nhưng lại không có lớp bề mặt bảo vệ,… Tuy nhiên, trong số các loại vách ngăn vệ sinh trên thì các tấm vách ngăn compact HPL lại được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất bởi chất lượng tốt và có nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm vách ngăn khác. Lựa chọn vách ngăn phải kết hợp đầy đủ phụ kiện đồng nhất thì mới mang lại một hệ thống nhà vệ sinh hoàn hảo.