Vách ngăn vệ sinh cao cấp Thiên Gia Phú

Vách ngăn vệ sinh cao cấp mà công ty Thiên Gia Phú chúng tôi đang sản xuất và nhập khẩu luôn là các mặt hàng chất lượng, và ngày nay chúng góp mặt trong những nguyên liệu chuyên được dùng để thay thế các vật liệu cũ để làm nên các khu nhà vệ sinh mang đẳng cấp sang trọng. Ngoài công dụng ở các nhà vệ sinh thì chúng cũng được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng công ty, các vách ngăn này sẽ có nhiệm vụ ngăn các khu vực làm việc với nhau nhưng vẫn luôn giữ được không gian có tính thẩm mỹ cao. 


Công ty TNHH MTV Thiên Gia Phú luôn là công ty hàng đầu trong việc sản xuất nhập khẩu và phân phối toàn bộ các sản phẩm vách ngăn chủ yếu tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.  Với những kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều năm cùng hàng ngàn công trình làm nhà vệ sinh lớn nhỏ , chúng tôi tin chắc rằng với những kiến thức ấy chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những khu nhà vệ sinh chất lượng nhất.

Mua vách ngăn vệ sinh cao cấp của công ty Thiên Gia Phú

Mô Hình Vách Ngăn

Để tạo nên được một khu nhà vệ sinh đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật như đạt tiêu chuẩn cao thì chúng ta cần phải có đầy đủ các tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp cho đến các bộ phụ kiện inox kiên cố và các khung nhôm có nhiệm vụ quan trọng đó là định hình các tấm vách ngăn lại. Khi tất chúng liên kết và kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một hệ thống nhà vệ sinh hoàn hảo, sử dụng an toàn, quá trình hoạt động luôn ổn định, nhu cầu phù hợp với đời sống hiện nay.

Có nhiều loại vách ngăn được làm từ các nguyên liệu khác nha và chúng có những mục đích sử dụng khác nhau. Như loại compact hpl và loại mfc, 2 loại vô cùng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Riêng về phần phụ kiện thì cũng chỉ có 2 loại chính đó chinh là 304 và 201, hai loại này đều sử dụng tốt, nhưng tùy vào túi tiền cũng như nhu cầu thực tế mà quý khách có thể lựa chọn những tấm sao cho phù hợp nhất với mình.

Quý khách muốn sự sang trọng, chất lượng nhất, bền chắc và chịu nước tuyệt đối, thì dùng vách ngăn compact hpl, còn quý khách chỉ cần chúng có tác dụng chống ẩm mà thôi, giá cả hợp lý hơn thì dùng loại vách ngăn mfc.

Mỗi loại đều có thế mạnh cũng như công dụng cụ thể như : 

Những Demo Vách Vệ Sinh

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact thì tuổi thọ luôn luôn cao, lợi ích tốt nhất là chống nước hoàn toàn, quá trình sử dụng sẽ dễ dàng tránh được các ngoài lực tác động vào, vì vậy sẽ yên tâm về vấn đề trầy xước hay hư hỏng do tác động của ngoại lực. Với tính thẩm mỹ thì với loại vách ngăn trên thì màu sắc vô cùng đa dạng, vì vậy quý khách có thể thoãi mái chọn lựa các cung màu thẩm mỹ cho chính ngôi nhà vệ sinh của mình.

Còn đối với vách ngăn làm bằng nguyên liệu mfc thì chúng lại khác hẳn, chúng không có khả năng chịu nước, chúng chỉ có thể chịu được độ ẩm, vì vậy khi sử dụng vật liệu này nhưng chúng lại tiếp xúc quá nhiều nước thì chắc chắn rằng chúng sẽ dễ dàng hư hỏng ngay lập tức. Nhưng giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với compact hpl, vì vậy quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.