Vách ngăn vệ sinh làm đẹp cho công trình 

Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm mới ra đời, phục vụ cho nhu cầu xây dựng các khu vệ sinh hiện đại và đổi mới. Tuy nhiên, nhiều người đều biết đến tên gọi của nó nhưng chắc hẳn sẽ không nắm hết được cấu tạo, công dụng và những đặc điểm thần kỳ của nó. Tại sao vách ngăn có thể giúp khu vệ sinh trở nên thật hiện đại và tiện nghi đến thế, tất cả những yếu tố trên sẽ được trình bày chi tiết và cụ thể trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những thông tin chính xác và cụ thể nhất về các sản phẩm vách ngăn.
vach ngan ve sinh compact
Vách ngăn làm đẹp cho khu vệ sinh

Có thể nói vách ngăn vệ sinh là hệ thống vách ngăn được làm từ các tấm mfc hay compact hpl,… chúng được cắt gọt khéo léo bằng máy móc công nghệ tiên tiến để tạo ra các kiểu dáng và kích thước khác nhau, đính kém với các phụ kiện inox cao cấp và được lắp đặt thành một hệ thống đồng nhất trong các khu vệ sinh để tạo nên sự hiện đại, thay thế cho các nhà vệ sinh cổ xưa, kém thẩm mỹ. Vách ngăn có nhiều loại nhưng vách ngăn compact hpl và vách ngăn mfc là hai loại phổ biến nhất.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn vệ sinh compact hpl là vật liệu được làm từ các tấm compact hpl có kết cấu gọn nhẹ và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Các lớp giấy kraft được kết hợp chắc chắn với các loại keo dán và hóa chất công nghiệp để tạo ra được các tấm vách ngăn cứng và bền. Tấm compact hpl có mật độ phân tử dày đặc nên khi các phân tử nước hay hóa chất tấn công sẽ khó có thể lọt vào được. 

vach ngan toilet
Vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn vệ sinh làm từ các tấm compact hpl được chia làm hai loại có kích khác nhau như tấm 1220 x 1830 x 12 mm có khối lượng 40.5 kg, còn tấm có khối lượng cao hơn là 50.5 kh thì có kích thước 1525 x 1830 x 12 mm. Tấm vách ngăn compact hpl có khả năng chống nước hoàn toàn, đảm bảo ngân trong nước không bị biến dạng, bề mặt có lớp bảo vệ chống trầy xước và bám bẩn nên dễ lau chùi, việc thi công vách ngăn loại này cũng dễ dàng và thuận lợi nhờ độ bền cao.

Vách ngăn vệ sinh từ tấm gỗ MFC

Khác với vách ngăn compact hpl, các sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc không có khả năng chống nước hoàn toàn mà nó chỉ có thể chịu được độ ẩm cao. Được sản xuất từ các vụn gỗ công nghiệp cùng với chất hóa học và keo kết dính nên vách ngăn được tạo ra rất cứng chắc, hơn nữa bề mặt có phủ lớp bảo vệ chống tác hại xấu của môi trường, đặc biệt loại vách ngăn này có màu vân gỗ rất đẹp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà vách ngăn mfc được chia làm các loại khác nhau, nếu dùng để làm đồ trang trí nội thất thì nên dùng loại thông thường, còn loại có hạt chống ẩm thì dùng để làm hệ thống vách ngăn vệ sinh.

vach ngan ve sinh
Vách ngăn vệ sinh mfc vân gỗ đẹp

Vách ngăn mfc cũng mang nhiều ưu điểm tốt và sử dụng cũng rất hiệu quả trong môi trường nhà vệ sinh như khả năng chịu được độ ẩm cao nên không gây ra mùi ẩm mốc khó chịu khi sử dụng lâu dài, có thể chống được mói mọt và hạn chế trầy xước khi có va đập, cũng giống tấm compact hpl nên cũng dễ lau chùi và vệ sinh, tính thẩm mỹ cũng rất cao.