Vách ngăn nhà vệ sinh chống thấm nước hiệu quả

Với nhu cầu làm đẹp cho không gian nội thất trong ngôi nhà của mỗi khách hàng hay mang đến sự tiện nghi, hiệu quả kinh tế cho các công trình lớn như nhà hàng, văn phòng công ty, khu công nghiệp,… nhiều nhà cung cấp vật tư cho nội thất đã tìm kiếm và đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng cao và mang lại được sự hài lòng cho khách hàng. Nổi bật trong số các sản phẩm có vách ngăn nhà vệ sinh, một sản phẩm đang được các nhà đầu tư hay khách hàng tin dùng và ưa chuộng hiện nay.
vach ngan ve sinh
Vách ngăn nhà vệ sinh có khả năng chống nước hiệu quả

Vách ngăn nhà vệ sinh hay còn được nhiều người gọi với tên khác là vách ngăn chống thấm cho toilet, một loại sản phẩm được làm từ các tấm laminate compact hpl, tấm gỗ mfc,… mỗi tấm vách có cấu tạo và đặc tính riêng nhưng đều mang điểm chung là khả năng chống thấm nước rất tốt và hút ẩm cao. Tuy nhiên, các tấm gỗ mfc cũng có nhiều loại được sử dụng vào những mục đích riêng, nếu dùng cho các phòng vệ sinh thì nên lựa chọn loại mfc chống thấm nước, nó được bọc bên ngoài lớp keo trơn láng, màu trong suốt ngăn cản quá trình nước ngấm vào bên trong của vách ngăn.

Các loại vách ngăn nhà vệ sinh chống thấm nước tốt

Vách ngăn nhà vệ sinh compact hpl là sản phẩm vách ngăn có khả năng chống thấm vượt trội và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Tìm hiểu các vách ngăn vệ sinh compact HPL khách hàng sẽ thấy có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng, hơn nữa vách ngăn cũng có rất nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng kết cấu và thiết kế riêng của mỗi công trình thi công khác nhau. Vách ngăn loại compact hpl cũng có giá thành vừa phải nên rất phù hợp với mọi khách hàng và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cho các công trình lớn.

vach ngan ve sinh cao cap
Vách ngăn vệ sinh compact hpl chống thấm cao

Một loại vách ngăn chống thấm khác là vách ngăn nhà vệ sinh mfc, sản phẩm được tạo nên từ các tấm gỗ mfc với màu sắc của vân gỗ rất phong phú, đa dạng, kiểu dáng và kích thước của vách ngăn cũng khác nhau, phù hợp cho từng không gian riêng. Vách ngăn mfc có nhiều loại khác nhau, dành riêng cho từng khu vực nội thất riêng. Nếu khách hàng dùng tấm mfc để làm vách ngăn văn phòng hay làm vách ngăn cho các khu vực phòng khách thì nên lựa chọn loại gỗ mfc thông thường. Còn nếu dùng tấm mfc cho các phòng vệ sinh thì cần lựa chọn tấm gỗ mfc chống thấm nước, với bề mặt được phủ lớp nhựa trong suốt, trơn giúp chống nước hiệu quả.

vach ngan nha ve sinh
Vách ngăn vệ sinh mfc có khả năng chống độ ẩm

Để sản phẩm vách ngăn mang lại đầy đủ tiện nghi cho khu vực nhà vệ sinh thì khi lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh khách hàng cần lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp và đặc biệt lưu ý là phải chọn đúng các phụ kiện đính kèm sao cho đồng bộ và hài hòa, giúp mang lại vẻ hiện đại và đầy sang trọng cho khu vực nhà vệ sinh tưởng chừng như không thể trang trí được. Những phụ kiện đóng một phần quan trọng trong việc tạo dựng chất lượng cho sản phẩm vách ngăn, các phụ kiền bền, chắc chắn thì mới giúp định hình và đảm bảo tính vững chắc cho vách ngăn vệ sinh.