Vách ngăn vệ sinh tiểu nam cho đấng mày râu

Đối với các đấng mày rầu trong những cuộc nhậu vui chơi ở các quán ăn nhà hàng thì nhu cầu đi nhà vệ sinh rất là cao. Vì vậy môi trường nhà vệ sinh cho các quý ông cũng được các nhà đầu tư quan tâm rất là nhiều. Thực sự là sẽ rất kho chịu nều đi giải quyết nổi buồn ở một nhà vệ sinh quá bẩn và tồi tàn. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó mà thiết bị vách ngăn vệ sinh tiểu nam đã ra đời. 

Chúng là thiết bị để có thể phục vụ nhu cầu của các quý ông tốt hơn, giúp ngăn cách để tạo khoảng không gian riêng cho quý ông thoãi mái trong quá trình sử dụng. Công Ty Thiên Gia Phú chúng tôi chuyên cung cấp và đưa đến quý khách những sản phẩm phục vụ trong nhà vệ sinh. 

Những điều cần biết về vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Khu Nhà Vệ Sinh Nam

Với xu hướng hiện nay, việc xây dựng các nhà vệ sinh công cộng bằng những bức tường vôi cứng nhắc đã quá lỗi thời. Chúng vừa làm cho quá trinh đi vệ sinh thư giãn của bạn sẽ trở lên nhàm chán, vừa làm cho căn nhà vệ sinh trở nên kém sang trọng, và đặc biệt trong quá trình sử dụng ở một khoảng thời gian dài, quý khách sẽ thấy những mảng bám rông rêu ở xung quanh những nơi tiếp xúc với nhiều nước.

Nhưng với các vách ngăn vệ sinh tiểu nam thì lại khác hoàn toàn, chúng tạo cho quý khách những điểm nhấn trong quá trình trình đi vệ sinh. Vì các vách ngăn quý khác có thể trang trí lên chúng những hình họa đẹp dễ dàng gây sự chú ý. Đồng thời không gian vệ sinh của quý khác cũng trở nên thoãi mái hơn rất là nhiều, tạo sự riêng tư tốt và đồng thời sự sang trọng khá cao. Khi quý khách sử dụng ở một khoảng thời gian dài cũng có thể yên tâm phần nào về mặt sức khỏe. Vì chúng có khả năng diệt khuẩn cũng như chống nước nên việc bám bẩn của các vi sinh vật gây hại cũng như là các ổ nấm sẽ không bao giờ xuất hiện.

Khu Nhà Vệ Sinh Với Mfc

Không những chúng có nhiệm vụ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà chúng còn giúp cho quý khách lấy được sự tin tưởng uy tín chất lượng về dịch vụ trong mắt khách hàng. Nó cũng nói lên được bộ mặt của toàn bộ quán ăn nhà hàng, nơi quý khách đang vui chơi hằng ngày. 

Phân loại các nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Thông thường 2 nguyên liệu chính để làm vách ngăn vệ sinh tiểu nam đó chính là compact và mfc.

Vách ngăn compact

Loại vách ngăn được làm bằng compact này được chuyên môn đanh giá là loại cao cấp. Vì những đặc tính của chúng như chống nước hiệu quả hoàn toàn. Với một cấu tạo đặc biệt và hoàn toàn khép kín, nên những phân tử nước không thể nào tác động vào chúng vì vậy sẽ không thể nào có các tình trạng như là công vênh do phân tử nước hủy hoại.

Vách ngăn MFC

Đây là loại vách cũng khá thú vị để quý khách làm các vách ngăn tiểu nam, chúng có đặc tính khác với compact là chúng có khả năng chịu ẩm cực kỳ cao, với các hoa văn đẹp, chúng cũng là những điểm nổi bật mà bạn cần quan tâm khi sử dụng loại mfc này. Và điều đặc biệt nữa là chúng có một cái giá khá mềm hơn so với loại vách ngăn làm bằng compact ở trên.